2 Hậu quả nặng nhất về Phytoestrogen gây ra cho cơ thể

Hiện nay, không ít các nghiên cứu đã cho thấy phytoestrogen rất có ích đối với sức khỏe, nhất là với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những nguy cơ từ phytoestrogen không phải là không có. Vậy, liệu chúng ta có nên cung cấp phytoestrogen cho cơ thể hay không?

Phytoestrogen trị bốc hỏa
Tác hại nếu để bệnh lý kéo dài rất nguy hiểm

Hậu quả khi lạm dụng Phytoestrogen

Phytoestrogen trị bốc hỏa
Tác hại về sau rất nguy hiểm

Nhiều nghiên cứu cung cấp bằng chứng & cho rằng lợi ích của phytoestrogen tương tự như các estrogen tổng hợp. Do đó, có thể dụng hợp chất tự nhiên này như một liệu pháp thay thế hormone.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phytoestrogen an toàn hơn các esrogen tổng hợp. Chúng hoạt động theo cơ chế tương tự nhau, nên nguy cơ sinh tác dụng phụ cũng sẽ gần giống nhau. Những nguy cơ có thể xảy ra như:

  • Béo phì
  • Ung thư
  • Vấn đề sinh sản

Nghiên cứu năm 2010 cho thấy với chế độ ăn có hàm lượng đậu nành cao, chức năng buồng trứng của người phụ nữ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Cần phải có thêm nhiều nghiên cứu để đánh giá đầy đủ về cơ chế tác dụng, lợi ích cũng như nguy cơ của việc sử dụng phytoestrogen.

Bổ sung Phytoestrogen để cải thiện sức khỏe

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *