4 lưu ý không thể bỏ qua khi phun lông mày ngày cận Tết

Phun lông mày ngày Tết

Đầu năm, dịp Tết Ta đang tới gần, chị em đang rục rịch tân trang nhan sắc cho bản thân. Một hàng lông mày đẹp là điểm đầu tiên mà chị em quan tâm tới. Sau đây là những lưu ý khi phun lông mày những ngày giáp Tết mà chị em không thể bỏ qua.

4 lưu ý khi phun lông mày ngày cận Tết

Phun lông mày ngày Tết
Phun lông mày ngày Tết

Ngày cận Tết là thời gian hợp lý để phun lông mày

Năm hết tến đến. Còn gì bằng được trút bỏ những gánh nặng, ưu phiền trong năm cũ. Bạn đã sẵn sàng mừng một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều may mắn chưa? Trong tất cả những sự chuẩn bị cho năm mới, không gì bằng tự chuẩn bị cho chính mình. Để “refresh” chính mình, mỗi người có thể có nhiều lựa chọn khác nhau. Nhưng cách đơn giản nhất là tân trang nhan sắc, là làm mới vẻ ngoài của bản thân.

Bắt đầu với thẩm mỹ lông mày là sự lựa chọn của nhiều chị em. Phun mày giúp bạn có một cái Tết 2019 vẫn luôn thật xinh đẹp và tiết kiệm thời gian, công sức vẽ lông mày.

Nên thực hiện phun lông mày càng sớm càng tốt

Sau khi xăm lông mày, ngay 48 tiếng sau không được để lông mày tiếp xúc với nước. Những lần rửa mặt nên cẩn thận và tránh phần lông mày ra. Để đảm bảo an toàn cao nhất, chỉ nên dùng khăn đêu lau mặt nhẹ nhàng. Tốt nhất là không lau lên phần trán. Việc tránh nước sẽ để lông mày không bị nhòe màu, phai màu hoặc bị viêm.

Sau khoảng 3 – 5 ngày lông mày sẽ bắt đầu bong và sau 1 tháng lông mày mới ổn định. Dáng và màu sắc khi đó mới chuẩn. Sau thời gian này nếu chưa hài lòng với dáng mày sau khi phun bạn mới nên đến các cơ sở thẩm mỹ để chỉnh sửa lại. Vì vậy, bạn cần tranh thủ làm càng sớm càng tốt. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn nến có việc chỉnh sửa lông mày diễn ra.

Lựa chọn dáng mày hợp nhân tướng, vận mệnh

Phun mày nhân tướng là một phương pháp phun lông mày kết hợp nhân tướng học. Trong phong thủy, lông mày là yếu tố quan trọng nhất trong ngũ quan. Ngũ quan bao gồm thái thính quan – tai, bảo thọ quan – lông mày, giám sát quan – mắt, thẩm biện quan – mũi, xuất nạp quan – miệng. Bảo thọ quan đóng vai trò bảo vệ các yếu tố khác, chi phối vận mệnh của chủ nhân.

Phun mày nhân tướng vừa tiện lợi, không đau đớn, đem lại vẻ đẹp cho người phụ nữ. Mà còn vừa cải thiện vận mệnh. Có rất nhiều thực tế cho thấy lông mày phá tướng khiến cuộc sống lận đận, khó khăn. Phun mày nhân tướng là một phương pháp phong thủy giúp đỡ những người chưa gặp may mắn trong cuộc sống. So với các phương pháp xăm, phun mày thông thường, phun mày nhân tướng nổi bật hơn hẳn bởi ưu điểm của nó.

Phun mày nhân tướng tại Hana Spa
Phun mày nhân tướng tại Hana Spa

Lựa chọn trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng

Khi đến các trung tâm làm đẹp uy tín, bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng hơn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về dáng lông mày sao cho hợp nhân tướng, màu lông mày phù hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ an tâm hơn và chẳng lo về việc “tiền mất – tật mang”. Nên chọn các trung tâm có chất lượng, đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ và tay nghề cao. Có thể giá cả sẽ đi đôi với chất lượng, nhưng với một cặp lông mày đẹp bền bỉ theo thời gian. Đây chính là khoản bạn nên đầu tư. Nhất là thời điểm cận Tết, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu lựa chọn trung tâm có uy tín và trách nhiệm.

Hana Spa –  Hệ thống spa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn Y Khoa trong chăm sóc điều trị Da và các vấn đề làm đẹp với tiêu chuẩn Đẹp – An Toàn. Dịch vụ phun mày theo nhân tướng học sẽ giúp chị em có một hàng lông mày vừa đẹp, vừa giúp cân chỉnh nhân tướng, cải thiện cuộc sống.

Đọc thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *