4 vấn đề về rạn da sau sinh mà bất kì người phụ nữ cũng nên biết.

Trị rạn da theo phác đồ

Rạn da sau sinh là một trong những sự thay đổi khiến nhiều chị em khó lòng mà chấp nhận. Cũng chính thay đổi này đã làm cho chị em khổ tâm trong chuyện “chăn gối”.

Trị rạn da theo phác đồ
Rạn da sau sinh là nỗi lo lắng của nhiều chị em

Những vết rạn da xuất hiện khi nào?

Thông thường, thật khó để mẹ biết trước được mình sẽ bị rạn da. Bởi không có căn cứ nào cho phép chúng ta dự đoán được chính xác thời gian xuất hiện vết rạn da thai kỳ. Bởi có những mẹ các vết rạn xuất hiện rất sớm, từ tháng thứ 4 của thai kỳ, nhưng lại có mẹ tới tận tháng 8, tháng 9 mới bị rạn. Thậm chí có trường hợp trong suốt thai kỳ không bị rạn da nhưng sau sinh thì lại xuất hiện.

Tuy nhiên có có thể nói thời điểm xuất hiện rạn da sẽ phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của mẹ, yếu tố di truyền và mức độ tăng cân. Nếu mẹ tăng cân quá nhanh vào một thời điểm nào đó thì khả năng xuất hiện các vết rạn cũng cao hơn.

Trị rạn da theo phác đồ
Những vết rạn da xuất hiện khi nào

Nguyên nhân gây ra hiện tượng rạn da sau sinh

Rạn da xuất hiện khi cơ thể thay đổi kích thước đột ngột, tăng cân quá nhanh của mẹ bầu khiến do làn da không kịp phát triển theo. Lúc này, những sợi collagen và elastine mang chức năng đàn hồi trên da sẽ bị đứt gãy và chưa kịp phục hồi.

Đặc biệt ở những vùng da mỏng và nhạy cảm như bụng, đùi, mông, ngực… rạn da sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Trị rạn da theo phác đồ
Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng rạn da sau sinh

Trị rạn da sau sinh

Sau sinh, người phụ nữ tăng cân khá nhiều dẫn đến tình trạng rạn da ở phần bụng, đùi, hay mông,.. Điều này khiến cho chị em cảm thấy không còn tự tin như ngày trước. Để lấy lại vẻ đẹp thời son sắc cho phần rạn da có rất nhiều cách khác nhau

Một số cách phổ biến hiện nay như  thực phẩm thiên nhiên, thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser kết hợp điều trị rạn da theo phác đồ của bác sĩ.

Trị rạn da theo phác đồ
Kem trị rạn da cũng là môt phương pháp

Trị rạn da theo phác đồ

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.

Đặc biệt ở Hana Mom còn điều trị rạn da theo phác đồ riêng đối với từng khách hàng. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những vấn đề khác nhau theo đó trị rạn da theo phác đồ điều trị riêng sẽ giúp người phụ nữ dễ dàng đạt được hiệu quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *