95% phụ nữ ngày nay trị bệnh bốc hỏa bằng cách gì?

Bốc hỏa tuy không gây ra nguy hiểm quá nhiều vào giai đoạn đầu, tuy nhiên nếu như

bốc hỏa
Tiền mãn kinh sẽ không còn nguy hiểm khi đã có Aglycone

Aglycone cải thiện bệnh lý tiền mãn kinh

Thực phẩm chức năng bổ sung phytoestrogen (đặc biệt là dạng aglycone) là sự lựa chọn hàng đầu giúp phụ nữ vượt qua thời kỳ mãn kinh dễ dàng… thể hiện rõ rệt thông qua hàng loạt nghiên cứu thử nghiệm quốc tế

các chuyên gia đã tiến hành tách riêng việc so sánh sử dụng phytoestrogen dạng aglycone hoạt tính và dạng glucoside chưa hoạt tính nhằm xác định liệu dạng đồng vị nào sẽ cho kết quả lý tưởng nhất. Từ đó, dạng aglycone được đánh giá cao nhờ khả năng hấp thụ nhanh chóng tại đường ruột và dạ dày, không cần thực hiện các bước chuyển hoá phức tạp trong ruột dưới tác động của hệ vi khuẩn đường ruột như glucoside. Do đó, bổ sung trực tiếp aglycone giúp điều trị nhanh chóng và hiệu quả vượt trội các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ, loại bỏ yếu tố cơ địa người dùng.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *