Aglycone trị bốc hỏa có thật hay không

Aglycone giúp điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh hiệu quả

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra được lợi ích của Aglycone trong quá trình điều trị bốc hỏa. Việc áp dụng công nghệ mới đã đem lại…

bốc hỏa
Quan tâm về sức khỏe để tinh thần luôn vui vẻ

Hiệu quả hấp thụ của Aglycone

Hàm lượng isoflavone trong đậu tương nằm trong khoảng từ 50 – 3,000µg/g và tồn tại ở hai dạng chính là glucoside và aglycone. Dạng glucoside được cho là hấp thụ hạn chế trong hệ tiêu hóa người do có trọng lượng phân tử lớn nhưng lại chiếm tới trên 90% isoflavone tổng số. Trong khi đó, dạng aglycone được hấp thụ nhanh hơn với hàm lượng lớn hơn so với dạng glucoside tương ứng nhưng chỉ chiếm nồng độ rất thấp (từ 1 – 5% isoflavone tổng số).

Nhiều nghiên cứu cho thấy đậu tương tốt cho sức khỏe con người nhờ có chứa thành phần isoflavone. Một số hoạt tính sinh lý của isoflavone đã được tìm thấy liên quan đến sự điều chỉnh hormone như cải thiện các hội chứng tiền mãn kinh như là bốc hỏa và tăng mật độ xương ở phụ nữ mãn kinh.

Bổ sung Phytoestrogen dạng Aglycone giảm ngay bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *