Giảm được “bệnh khó nói” sau khi dùng Viên Uống SB không – bốc hỏa

Bốc hỏa là triệu chúng thường thấy ở giai đoạn tiền mãn kinh

Viên Uống SB chứa hàm lượng Phytoestrogen Aglycone là một trong những sản phẩm tiên tiến. Ngoài công dụng bổ sung chất dinh dưỡng cho Chị em, sản phẩm này còn chữa được các bệnh lý tiền mãn kinh của Chị/em…bốc hỏa

Phytoestrogen cải thiện bốc hỏa
Phụ nữ cần bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý

Độ hiệu quả trong quá trình điều trị

Đối với hiện tượng bốc hoả, việc sử dụng phytoestrogen dạng aglycone giúp cải thiện tần số và mức độ nghiêm trọng của cơn bốc hoả hiệu quả. Ở tuần thứ 8, tần số các cơn bốc hoả giảm 43% ở nhóm Aglycone genistein 40 mg và 41% ở nhóm Aglycone genistein 60 mg(1).

Đặc biệt, việc sử dụng Aglycone genistein mang lại hiệu quả điều trị, cải thiện chất lượng cuộc sống thời kỳ mãn kinh nhưng không gây ra bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào về hormone giới tính hoặc nội tiết tố tuyến giáp.

Với những minh chứng rõ rệt này, các chuyên gia đánh giá cao việc sử dụng phytoestrogen dạng aglycone chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành trong việc điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ, được khuyên dùng nhằm nâng cao chất lượng điều trị đồng thời rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng.

Bổ sung Phytoestrogen giảm ngay bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Tài liệu tham khảo:

  1. Daidzein-rich isoflavone aglycones are potentially effective in reducing hot flashes in menopausal women, Menopause, 2008 Jan-Feb; 15(1): 125–132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *