Bốc hỏa có cần khắc phục ngay khi vừa xuất hiện không?

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý phụ nữ thì bốc hỏa giai đoạn đầu gần như không quá nguy hiểm, tuy nhiên nếu để kéo dài thì….

bốc hỏa
Rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để giúp giai đoạn tiền mãn kinh trở nên nhẹ nhàng hơn

Có thể dẫn đến mất ngủ mãn tính

Một hậu quả vô cùng nghiêm trọng của bốc hỏa là bệnh nhân rất dễ bị mất ngủ mãn tính. Bệnh lý này lại thường xuyên diễn ra vào ban đêm khiến bệnh nhân đột ngột tỉnh giấc, sự khó chịu sau khi làm chị em rất khó để ngủ lại.

bốc hỏa
Hãy bổ sung Aglycone trong giai đoạn tiền mãn kinh

Lặp đi lặp lại như vậy sẽ khiến bệnh nhân mắc phải mất ngủ mãn tính làm bệnh nhân càng thêm mệt mỏi và có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm tới tính mạng như tiểu đường, cao huyết áp, tai biến mạch máu não hay alzheimer.

Bổ sung Phytoestrogen bằng Viên Uống SB để giảm bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *