Chị em cho tôi hỏi bốc hỏa cần điều trị như thế nào?

Để điều trị được bốc hỏa thì Chị/em chúng ta cần phải xem xét lại nhiều yếu tố mà gây ra bệnh lý này. Như là: chế độ ăn uống, tập luyện… thì từ đó chúng ta mới tìm ra hướng để điều trị hiệu quả.

Phụ nữ tiền mãn kinh cần bổ sung Phytoestrogen để không bị bốc hỏa và làn da sẽ đẹp hơn
Phụ nữ tiền mãn kinh cần bổ sung chất dinh dưỡng

Nội tiết tố nữ Estrogen

Phụ nữ tiền mãn kinh cần bổ sung Phytoestrogen để không bị bốc hỏa và làn da sẽ đẹp hơn
Estrogen giảm theo độ tuổi

Nội tiết tố nữ Estrogen là Hormone được sinh ra từ buồng trứng, là nhân tố quyết định “đặc trưng của phái nữ”, Estrogen có vai trò giúp phụ nữ có thân hình quyến rũ, ngực nở, eo thon, có làn da mịn màng.

Thông thường, hàm lượng Estrogen của phụ nữ dao động từ 50pg/ml đến 400pg/ml.

Nội tiết tố nữ Estrogen sẽ thay đổi theo thời gian

Estrogen sản sinh nhiều nhất từ độ tuổi 20 đến 30 bởi vì thế phụ nữ trong giai đoạn này thường là trẻ đẹp nhất. Sau đó lượng estrogen sẽ giảm khi Phụ nữ bắt đầu có bầu và sinh con. Từ 35-40 sẽ bắt đầu suy giảm từ từ và nhiều nhất là ở độ tuổi 45 trước khi kết thúc quá trình sản sinh ở giai đoạn 50 trở đi.

Phương pháp điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *