Cách để chị em tiền mãn kinh giữ lửa với người đàn ông của mình

Đa số phụ nữ thường không còn giữ được "lửa yêu"

Giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ thường khiến ham muốn của người phụ nữ không còn như trước. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của giai đoạn tiền mãn kinh gây ra. Vậy làm thế nào để giữ lửa trong giai đoạn khó chịu này

Đa số phụ nữ thường không còn giữ được "lửa yêu"
Đa số phụ nữ thường không còn giữ được “lửa yêu”

Có thể bạn quan tâm:

>> Tôi sẽ chỉ bạn xu hướng điều trị tiền mãn kinh hiện nay nhé !!

>> Bạn có biết nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ tiền mãn kinh là gì không ?

>> Sự đột phá trong phương pháp điều trị tiền mãn kinh

Tại sao phụ nữ lại có sự lạnh nhạt trong chuyện “yêu”

Phụ nữ thường giảm ham muốn trong giai đoạn tiền mãn kinh
Phụ nữ thường giảm ham muốn trong giai đoạn tiền mãn kinh

Ở độ tuổi tiền mãn kinh, vóc dáng không còn được hoàn hảo như hồi son trẻ, ham muốn về chuyện ấy cũng không còn mãnh liệt nên sẽ chẳng mấy ai còn tự tin vào khả năng cuốn hút người đàn ông của mình. Từ đó lại nảy sinh cảm giác nghi ngờ lo lắng chồng ngoại tình, không yêu thương mình như xưa rồi hay cáu gắt, giận hờn. Nhưng gốc dễ của vấn đề lại là do sự suy giảm nổi tiết tố estrogen gây nên những rắc rối này.

Tuổi tiền mãn kinh đến cũng đồng nghĩa với chuyện bạn cần chuẩn bị đón nhận và đối phó với một số bệnh lý liên quan đến xương khớp và tim mạch. Ở tuổi này phụ nữ thường mắc phải những hiện tượng đau nhức xương khớp, chùng chân mỏi gối, khô khớp thoái hóa khớp… Bên cạnh đó thiếu hụt nội tiết tố còn khiến phụ nữ bị suy giảm sức đề kháng dẫn đến tăng nguy cơ bị viêm nhiễm mà phổ biến là viêm nhiễm phụ khoa và viêm đường tiết niệu. Đối với phụ nữ tiền mãn kinh lượng estrogen bị suy giảm nên gây ra triệu chứng khô âm đạo khiến cho nhu cầu sinh lý tuột giảm.

Cải thiện chuyện “yêu” một cách hiệu quả

Cải thiệu chuyện "yêu" hiệu quả bằng cách bổ sung nội tiết tố
Cải thiệu chuyện “yêu” hiệu quả bằng cách bổ sung nội tiết tố

Để có thể ngăn chặn triệu chứng khó chịu này thì cần phải điều trị từ nguyên nhân gây ra. Có thể thấy các triệu chứng khó chịu của giai đoạn tiền mãn kinh là do thiếu hụt nội tiết tố estrogen gây ra. Cách tốt nhất là bổ sung nội tiết tố nữ estrogen trở lại mức cân bằng sẽ cải thiện được tình trạng này.

Viên uống đậu nành SB là viên uống đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bổ sung phytoestrogen dạng Aglycone với hàm lượng hoạt chất cao gấp 10 lần, mang lại kết quả điều trị vượt trội, giảm các triệu chứng mãn kinh nhanh chóng, với các dấu hiệu có thể nhận thấy rõ chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Nhiều nghiên cứu lâm sàng quốc tế đã chứng minh bổ sung phytoestrogen là một trong những giải pháp hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ hiệu quả. FDA cũng chứng nhận sử dụng phytoestrogen là giải pháp an toàn cho người dùng, đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài.

Đọc thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *