Cần tìm chổ trị rạn da hiệu quả

Trị rạn da ở đâu ? Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại là mối nguy hại đối với thẩm mỹ của phái đẹp và khiến họ phải chia tay với bikini và các kiểu quần áo gợi cảm.

trị rạn da ở đâu
Cần tìm bác sĩ và viện thẩm mỹ uy tín khi điều trị rạn da

Trị rạn da bằng công nghệ Laser thế hệ mới

Nguyên lý điều trị của công nghệ Laser thế hệ mới là phát ra chùm các tia cực nhỏ tác động đủ sâu vào trong da, tạo điều kiện cho sự phục hồi, tái tạo, tăng sinh các thành phần của da đồng thời vẫn giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí phát tia. Các tế bào da khỏe mạnh sẽ hỗ trợ cho sự phục hồi, tái tạo collagen của phần da được điều trị tạo ra hiệu quả trị liệu tối ưu.

Khi tiến hành xong liệu trình xóa rạn nứt da, tại các vết rạn da đang bắt đầu quá trình hình thành và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên trong khoảng một tháng và màu của vùng rạn da dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.

Điều trị rạn da tận gốc ở đâu tốt?

Kết hợp 4 phương pháp bao gồm: Fractional Co2, QS Yag, Lăn Kim và sử dụng thuốc bôi là bước tiến mới trong việc trị rạn  được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian.

Ngoài ra khi chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *