Chế độ ăn uống như thế nào là hợp lí để giảm cân sau sinh?

Trị rạn da theo phác đồ

Bạn hay nghe đâu đó nói rằng phải có một chế độ ăn uống hợp lí, khoa học thì mới giảm cân được. Vậy có khi nào bạn tự hỏi chế độ ăn uống như thế nào là hợp lí chưa?. Nếu bạn đã suy nghĩ về điều đó thì chúc mừng bạn sẽ sớm lấy lại vóc dáng thon thả và vòng 2 đẹp đẽ như ngày nào thôi. Hãy theo tham khảo bài viết này nhé!

trị rạn da theo phác đồ
Bạn muốn lấy lại vóc dáng sau sinh không khó

Chế độ ăn

Giảm cân ngoài chế độ luyện tập thì yếu tố quan trọng quyết định đó là chế độ ăn uống. Một chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh, chắc chắn bạn sẽ có được một  cơ thể thon gọn đáng mơ ước chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Chế độ ăn cần đa dạng và đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng đồng thời vẫn phải đảm  bảo tính đa dạng, phong phú. Có như vậy người mẹ sau sinh mới có thể có được nguồn sữa dồi dào mà không tăng cân.

Bên cạnh đó cần bổ sung thêm chất xơ có trong rau và vitamin có trong trái cây vào trong bữa ăn. Ngoài ra mẹo giảm cân cho bà mẹ sau sinh là hãy lựa chọn các món luộc, hấp, nướng và hạn chế tinh bột, chất béo, muối, dầu, đồ ngọt.

Bạn cũng có thể ăn các bữa nhỏ là cốc yến mạch, ngũ cốc, bánh mì đen,…vừa đủ dinh dưỡng nhưng lại không chứa nhiều chất béo.

trị rạn da theo phác đồ
ăn những thực phẩm lành mạnh sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Chế độ uống

Chế độ uống: Cần cung cấp đủ từ 2 đến 2.5 lít nước trong một ngày. Mẹ có thể bổ sung thêm sữa, nước ép. Cần tránh sử dụng đồ uống có cồn, gas caffein đặc biệt khoảng thời gian vẫn còn cho bú. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa và không tốt cho cơ thể mẹ và bé.

trị rạn da theo phác đồ
Uống nước đầy đủ giúp bạn có lượng sữa dòi dào

Vòng 2 đẹp sau sinh là chuyện nhỏ

Sau sinh ngoài việc cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa trên cả cơ thể cũng đã khiến nhiều chị em đau đầu. Đặc biệt ở vòng 2 ngoài việc có thêm vài ngấn mỡ người phụ nữ còn phải đối mặt với những vết rạn da ngoằn ngoèo, xấu xí. Vậy làm sao để giải quyết nó?

Vấn đề rạn da hiện nay không phải là vấn đề khó nữa. Những vấn đề này có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau như bằng các thực phẩm thiên nhiên, thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser,…Một số chỗ điều trị rạn da theo phác đồ

trị rạn da theo phác đồ
Vòng 2 đẹp sau sinh là chuyện nhỏ

Trị rạn da theo phác đồ

trị rạn da theo phác đồ
Giúp bạn lấy lại sự tự tin

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Momvới liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.

Đặc biệt ở Hana Mom còn điều trị rạn da theo phác đồ riêng đối với từng khách hàng. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những vấn đề khác nhau theo đó trị rạn da theo phác đồ điều trị riêng sẽ giúp người phụ nữ dễ dàng đạt được hiệu quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *