Công việc suôn sẽ hơn từ ngày tôi trị bốc hỏa

Hàm lượng estrogen sẽ quyết định quá trình sản sinh serotonin – loại hormon tinh thần, cảm xúc. Do vậy khi serotonin suy giảm chị em dễ gặp trạng thái tâm lý tiêu cực, thậm chí là trầm cảm. Suy giảm nội tiết tố nữ cũng dẫn đến tình trạng mất cân bằng hormone trong cơ thể.  ..bốc hỏa

Phytoestrogen trị bốc hỏa
Phụ nữ cần quan tâm sức khỏe giai đoạn tiền mãn kinh

Hết bốc hỏa ngủ ngon khỏe mạnh lại như xưa

Phytoestrogen trị bốc hỏa
Tin thần vui vẻ hơn sau khi hết bệnh

Chia sẻ về quãng thời gian khi chị bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, chúng tôi rất cảm thông vì thấy được hình ảnh của chính mình cũng như rất nhiều phụ nữ có chung hoàn cảnh qua những lời chị kể.

Do công việc của chị chủ yếu kinh doanh buôn bán tại nhà nên phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Nóng bừng trong người về đêm khiến chị mất ngủ, mệt mỏi nên tâm tính thay đổi hẳn. Chị trở nên khó chịu, cáu gắt nhiều hơn ảnh hưởng không nhỏ đến công việc buôn bán.

Bình thường chị vẫn hay lên mạng để xem thông tin và tìm hiểu giải pháp giúp giảm nóng trong người về đêm bằng cách như: ăn những thực phẩm có tính mát, uống bổ sung Phytoestrogen. Và sau khi đến với Viên Uống SB chỉ đã khỏi hẵn cơn bốc hỏa.

Bổ sung Phytoestrogen giảm ngay bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *