Dáng chân mày đẹp không lỗi mốt cho năm mới Kỷ Hợi 2019

Năm mới tết đến , bạn vẫn còn đang loay hoay với hàng chân mày của mình ? Tham khảo ngay những dáng chân mày đẹp , luôn nằm trong bảng xếp hạng xu hướng ngay !

Tới Hana Spa phun mày nhân tướng đón tết Kỷ Hợi

Sức hút của lông mày đẹp suốt một thập kỷ qua

Xôn xao vì phun mày tán bột thay đổi vận mệnh


Chân mày ngang Hàn Quốc

Chân mày ngang Hàn Quốc

Chân mày ngang là một trong số những tự nhiên, thời thượng và được rất nhiều chị em ưa chuộng. Từ các ngôi sao, diễn viên Kbiz đến bất cứ cô gái nào bạn bắt gặp trên đường, gần như đều “chuộng” kiểu lông mày này, xuất hiện đầu tiên tại xứ sở kim chi và nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Lông mày ngang không chỉ giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên sắc nét, rõ ràng mà còn hài hòa với nhiều phong cách . Lông mày ngang là dáng chân mày phù hợp với những người có gương mặt tròn hoặc dài , gương mặt đặc trưng của người phụ nữ Châu Á .

Phun mày tán bột cho nàng da trắng

Chân mày Thái Lan

Lông mày cong cánh cung của các hotgirl xứ Chùa Vàng là một trong các kiểu chân mày đẹp nhất năm 2018,thậm chí còn đang bùng nổ.Có xu hướng “chiếm ngôi đầu” mà lông mày ngang đã thống trị bấy lâu nay.

Dáng mày này vừa giúp gương mặt thanh thoát .Lại còn tạo được một thần thái khác biẹt cho đôi mắt . Kiểu dáng mày đặc biệt này, thích hợp với ai có khuôn mặt trái xoan hoặc mặt tròn.

Xu hướng kỳ lạ không lông mày của các sao ngoại

Phun mày nhân tướng , sung sướng cả năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *