Dành thời gian ý nghĩa bên cha mẹ ngày lễ Vu Lan

viên uống sb

Thời gian là có hạn, do đó chúng ta hãy trân trọng thời gian đó ở bên gia đình. Chăm sóc đến sức khỏe cha mẹ nhiều hơn. Các bạn có thể tham khảo viên uống sb để biết thêm về sức khỏe của mẹ nhé.

Bài viết tham khảo:

Cùng vận động thể dục với cha mẹ

Bạn biết rằng, tập thể dục tốt cho sức khỏe và luôn khuyên cha mẹ nên tập thể dục, vận động buổi sáng. Thế nhưng, đã bao giờ bạn quan tâm những người mang nặng đẻ đau ra mình tập thể dục như nào, có thoải mái hay không?

Vu lan này, hãy cùng cha mẹ tham gia vào các hoạt động của khu phố hay tập các môn thể dục như đi bộ, dưỡng sinh, hay khí công ở các công viên, vườn hoa gần nhà bạn. Điều này không chỉ tạo hứng khởi cho cả gia đình mà còn là cơ hội để bạn biết được sức khỏe người thân của mình như thế nào. Đây cũng là thời gian tuyệt vời để lắng nghe tâm tư của cha mẹ bạn đấy.

viên uống sb
Cùng vận động thể dục với cha mẹ thêm gắn kết gia đình – Ảnh minh họa Internet.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Đối với mẹ, chúng ta hãy chăm sóc mẹ khi còn có thể, mẹ giờ đây đã là người phụ nữ lớn tuổi, đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn tiền mãn kinh sẽ ảnh hưởng đến trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý của mẹ. Viên uống sb là món quà sức khỏe nên tặng cho mẹ.

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa ở mặt, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *