Đập tan “nỗi sợ” tiền mãn kinh của chị em phụ nữ

https://vienuongmamdaunanh.com/tien-man-kinh/

Không còn gì đáng sợ với phụ nữ trung niên hơn là tiền mãn kinh. Đây là thời kì ám ảnh của họ khi bước vào độ tuổi trung niên. Để đập tan nỗi lo triệu chứng này bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Nỗi sợ mang tên tiền mãn kinh ở phụ nữ

Các dấu hiệu và triệu chứng mãn kinh thường gặp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ:

Rối loạn kinh nguyệt: biểu hiện chủ yếu nhất trong giai đoạn mãn kinh là rối loạn kinh nguyệt. Đây là điều khá bình thường nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

Nhiễm trùng tiết niệu, tiểu buốt, gắt: Vào giai đoạn tiền mãn kinh, do niêm mạc đường tiết niệu của phụ nữ thường bị khô. Dẫn đến việc bạn phải đi tiểu nhiều lần hoặc tiểu buốt, tiểu gắt.

Bốc hỏa: phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh bắt đầu sẽ hoảng hốt và dễ có những cơn bốc hoả. Bạn có thể lập tức ngồi dưới máy lạnh để cảm thấy dễ chịu.

https://vienuongmamdaunanh.com/tien-man-kinh/
Biểu hiện của tiền mãn kinh

Mất ngủ hay khó ngủ: Mất ngủ cũng là biểu hiện thường gặp ở giai đoạn này. Bạn sẽ thường bị tình trạng trằn trọc khó ngủ hơn, hoặc hay bị mê sảng trong lúc ngủ.

Loãng xương: mãn kinh cũng gây ra tình trạng loãng xương ở phụ nữ. Khiến bạn dễ bị nhức mỏi cơ xương khớp thường xuyên.

Ngoài ra, trong giai đoạn này, nếu không chú ý về vấn đề dinh dưỡng lẫn lối sống, bạn rất có thể mắc những căn bệnh tim mạch và cao huyết áp nguy hiểm

Phương pháp giúp tiền mãn kinh trôi qua nhẹ nhàng hơn

Để hạn chế những nguy cơ này, các bác sĩ khuyên trước nhất phụ nữ mãn kinh cần duy trì lối sống hoạt động tích cực. Tập luyện hàng ngày, giữ cơ thể không béo phì và ngăn chặn stress. Để khắc phục tình trạng sức khỏe thiếu ổn định trong giai đoạn này, các chị em nên để tư tưởng tâm lý thoải mái. Có chế độ dinh dưỡng hợp lý và rèn luyện thể dục thể thao đều đặn.

Ngoài ra đừng quên sử dụng sản phẩm bổ trợ cân bằng nội tiết tố cho cho cơ thể. Viên uống SB, sản phẩm duy nhất trên thị trường VN có thành phần aglycon (phytoestrogen dạng có hoạt tính). Giúp cải thiện vấn đề của phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *