Dấu ấn thời gian của mẹ

viên uống sb

Cảnh già sẽ chịu nhiều đau khổ, ngồi xuống đứng lên không được, phải vịn, phải chống tay,… ruồi muỗi cắn cũng không gãi được, khát nước cũng không tự đi rót được nhanh nhẹn. Các bạn thử nghĩ xem có phải cha mẹ lớn tuổi sẽ như một cổ máy già nua cằn cỏi. Vậy liệu chúng ta đã làm được những việc đó cho cha mẹ chưa? Mùa lễ Vu Lan sắp đến, chúng ta nên dành nhiều thời gian hơn bên cha mẹ, quan tâm nhiều hơn đến cha mẹ. Các bạn có thể tham khảo viên uống SB để hiểu hơn về tình hình sức khỏe của mẹ.

Bài viết tham khảo:

Tình cảm thiêng liêng của Cha Mẹ

Cả cuộc đời con từ khi mới sinh ra cho đến tận bây giờ, hình hào này, cuộc sống này hay bất kể mọi thứ mà con có đều là do ba, do mẹ đã ban cho con, cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, cho con thứ gọi là tình thương cha mẹ, cho con những điều tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu của con. Và đặc biệt nhất, ba mẹ cho con một nơi để quay về sau mỗi lần vấp ngã, nâng con dạy rồi dìu dắt con bước đi trên con đường đúng đắn, động viên con tiếp tục cố gắng, dạy cho con bao điều hay lẽ phải, dạy con làm sao để trở thành một con người có ích cho xã hội. Công ơn sinh thành, dưỡng dục của ba mẹ chắc chẳng một đơn vị nào có thể cân đo đong đếm được bởi :” Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ, mây trời lồng lộng không phụ kín tình cha”. Ba mẹ cho đi nhưng chẳng mong được nhận lại, tất cả đều là vì con, niềm vui của ba mẹ là thấy con được vui vẻ, được bằng bạn bằng bè. Ba mẹ luôn lặng lẽ dõi theo con dù ở bất cứ nơi đâu, dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

viên uống sb
Mẹ như là một thiên thần – Ảnh minh họa Internet.

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ

Mẹ của con là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà con có trong cuộc đời. Mẹ dõi theo con từng bước chân, tử lúc con còn bập bẹ những tiếng “Ba…mẹ…” đầu đời, rồi khi con chập chững bước đi. Đến tận bây giờ, con đã chuẩn bị vào đại học rồi nhưng con cũng chẳng thể nào ngưng lệ thuộc vào mẹ, con vẫn hay đùa vói mẹ “Chắc mai mốt đi Sài Gòn không có mẹ chắc con chết mất.” Kể cũng phải, bởi vốn nhường này rồi mà mẹ còn phải còn phải nấu cơm cho con ăn từng bữa, đi học thì đi đón về đưa, quần áo của con cũng là mẹ giặt, … con sướng quá mẹ ha, có người mẹ tuyệt vời như vậy. Nhưng mà con phải tập sống tự lập thôi chứ mẹ đâu có sống đời với con được. Mẹ luôn nghĩ cho anh em chúng con, lo lắng thấp thõm con mình ra đường có an toàn không, có bị ai bắt nạt không bởi con của mẹ ốm yếu thấp bé hơn người ta. Cuộc đời của mẹ là để sống cho con, mẹ không ước ao gì cho mình, chỉ ước cho tụi con, sống trọn cuộc đời giành cho con, chỉ mong con được hạnh phúc. Mà mẹ à, đến một thời điểm nào đó mẹ rồi cũng sẽ già yếu, đến khi đó con sẽ lo lắng cho mẹ, con sẽ báo hiếu cho mẹ, mẹ không cần phải lo cho con nữa đâu mẹ, mẹ cứ an tâm mà tịnh dưỡng nha mẹ.

viên uống sb
Dù con lớn lên, con vẫn là con của mẹ – Ảnh minh họa Internet.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Chúng ta hãy chăm sóc mẹ khi còn có thể, mẹ giờ đây đã là người phụ nữ lớn tuổi, đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn tiền mãn kinh sẽ ảnh hưởng đến trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý của mẹ.

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa ở mặt, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *