Dự đoán xu hướng lông mày lên ngôi năm 2019

Xu hướng lông mày 2019

Các kiểu lông mày đẹp trong năm 2019 sẽ có những thay đổi nhỏ. Cùng theo chân LADYVN tìm ra những yếu tố quan trọng trong xu hướng mới này.

Kinh doanh phát tài khi thay đổi tướng lông mày

Tới Hana Spa phun mày nhân tướng đón tết Kỷ Hợi

Sức hút của lông mày đẹp suốt một thập kỷ qua

Theo bước xu hướng trang điểm phổ biến cùng tên, đánh khối lông mày là xu hướng lớn tiếp theo cho mùa xuân / hè này.

Xu hướng lông mày đẹp 2019
Xu hướng lông mày đẹp 2019

Cái nhìn mới này là một sự trở lại nổi bật trên Instagram. Tất cả là về đường nét, các khung mày nổi bật và dài phần đuôi. Kiểu lông mày này có tác dụng nâng, tạo khung cho khuôn mặt của bạn! Tôi yêu vẻ ngoài này vì nó tôn lên khuôn mặt ở mọi hình dạng, kích cỡ và lứa tuổi“, chuyên gia nói về lông mày đẹp của hãng mỹ phẩm Quốc gia, Hannah Mutze nói với InStyle Australia.

Gigi Hadid với kiểu lông mày được đánh giá là sẽ bùng nổ trong năm nay
Gigi Hadid với kiểu lông mày được đánh giá là sẽ bùng nổ trong năm nay

Cách tạo đường viền trán:

1. Áp dụng màu sắc hiệu ứng ombre là nhạt hơn ở phía trước, tối hơn ở đuôi. Mẹo đơn giản này giữ lông mày được trông tự nhiên. Brow Contour Pro được thiết kế với ý tưởng này, cung cấp các sắc thái trong một cây bút lông mày.

2. Làm thon phần đuôi của bạn. Phần cuối của lông mày của bạn phải luôn thon thành một điểm gọn gàng. Vì điều này giúp lông mày trông đẹp và tối đa hóa hiệu quả nâng của lông mày của bạn!

3. Xác định và làm nổi bật các cạnh lông mày của bạn. Xác định các cạnh của lông mày của bạn sau khi bạn định hình nó làm cho lông mày trông sắc nét! Sau đó là bước làm sáng và mở rộng vùng mắt. Áp dụng màu sáng cho khung mày và thoa đều màu.

Benefit Brow Contour Pro 
Benefit Brow Contour Pro

Hannah cảnh báo rằng đường viền có thể sai nếu bạn áp dụng quá nhiều sản phẩm. “Sai lầm này làm cho lông mày của bạn trông phẳng và không tự nhiên. Thay vào đó, hãy chỉ tô những vùng lông mày cần màu sắc và hình dạng nhất.”

Tin liên quan:

7 điều không nên nói với phụ nữ có lông mày dày

Sốc Phun mày nhân tướng duy nhất chỉ có tại Hana Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *