Viên uống SB có thể giúp Chị/em giảm cơn bốc hỏa trong 10 ngày

Bốc hỏa là bệnh lý mắc phải ở 80% Chị/em Phụ nữ khi bước vào độ tuổi 40, 45 . Hay nói cách khác là bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Các cơn bốc hỏa làm cơ thể chúng ta mệt mỏi và gây hệ lụy tới nhiều thứ khác. Tuy nhiên…

Bổ sung phytoestrogen hạ cơn bốc hỏa
Phụ nữ cần chăm sóc bản thân bằng việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng

Hệ lụy do bốc hỏa kéo dài

Những cơn bốc hỏa chủ yếu xảy ra do sự thay đổi mạnh, đột ngột của các hormone (nội tiết tố) trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Cụ thể, khi buồng trứng giảm hoạt động, nội tiết tố nữ estrogen giảm đi và ngay lập tức khiến cán cân nội tiết mất cân bằng. Các nội tiết trong cơ thể gồm estrogen, progesterone, androgen, testosterone, song chủ yếu vẫn là estrogen.

Estrogen tác động trực tiếp vào vùng dưới đồi – một phần của não chịu trách nhiệm kiểm soát việc thèm ăn, chu kỳ giấc ngủ, thân nhiệt và khiến cho vùng này bị rối loạn và hiểu nhầm là cơ thể đang quá nóng. Ngay lập tức, bộ não sẽ báo động cho toàn cơ thể vận hành cơ chế giải phóng nhiệt: tim bơm máu nhanh hơn, các mạch máu trong não giãn ra để lưu thông máu nhiều hơn, tuyến mồ hôi cũng vất vả làm việc để thải mồ hôi nhiều hơn và làm mát cơ thể.

Viên Uống SB cải thiện từ bên trong

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *