Đây là cách mà tôi sẽ chỉ bạn hạ cơn bốc hỏa sau MỘT đêm

Mầm đậu nành có công dụng làm đẹp hiệu quả

Đang trong giấc ngủ bỗng phải giật mình dậy vì cơ thể ướt đẫm mồ hôi. Đó dường như là nổi ảm ảnh của Chị/em khi bị bốc hỏa vào ban đêm. Vậy làm sao để…

Phụ nữ cần bổ sung phytoestrogen để ngăn ngừa rụng tóc cũng như bốc hỏa
Cần quan tâm và chăm sóc cơ thể

Nguyên căn bốc hỏa

Phụ nữ cần bổ sung phytoestrogen để ngăn ngừa rụng tóc cũng như bốc hỏa
Rất nhiều nguyên nhân xung quanh vấn đề này

Tiền mãn kinh là thời kỳ trước khi mãn kinh, có thể kéo dài từ 1-10 năm và mãn kinh là sự ngừng vĩnh viễn của chu kỳ kinh nguyệt. Người phụ nữ được coi là mãn kinh tự nhiên khi không có kinh từ 12 tháng liên tục trở lên mà không do nguyên nhân sinh lý học hay bệnh học nào khác.

Người phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh có nhiều thay đổi khác nhau, không ai giống ai. Và một trong số bệnh lý tiêu biểu trong giai đoạn này là bốc hỏa, mất ngủ, stress.

Chế độ dinh dưỡng

Phụ nữ cần bổ sung phytoestrogen để ngăn ngừa rụng tóc cũng như bốc hỏa
Cần có một chế độ ăn khoa học

Sử dụng đường và muối trong chừng mực: Quá nhiều natri trong chế độ ăn uống có liên quan đến huyết áp cao. Nên hạn chế sử dụng các loại thịt hun khói, các thực phẩm nướng vì những thực phẩm này thường chứa lượng muối cao và cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Hạn chế uống rượu: Phụ nữ nên hạn chế uống rượu, tốt nhất là không nên uống, nếu có uống thì chỉ nên uống rượu vang và uống dưới 1 ly rượu mỗi ngày vì rượu có thể làm tăng những cơn nóng bừng vào thời kỳ mãn kinh.

Uống nhiều nước: 70% cơ thể là nước, chính vì thế cần bổ sung nước thường xuyên cho cơ thể để đảm bảo các bộ phận đặc biệt là tiêu hóa, bài tiết hoạt động một cách thông suốt. 8 ly nước mỗi ngày sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho hầu hết những người lớn khỏe mạnh.

Sử dung TPCN

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *