Tôi khó thở có liên quan tới cơn bốc hỏa hay không?

Ở Phụ nữ 40 tuổi trở lên, cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu thay đổi cả trong và ngoài. Đó là do phụ nữ khi ấy đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Và đây cung là nguyên nhân gay nên nhiều bệnh lý như bốc hỏa. mất ngủ…

Bổ sung Phytoestrogen ngăn ngừa bốc hỏa
Phụ nữ cần quan tâm chăm sóc sức khỏe tốt

Tác hại bốc hỏa

Mức suy giảm estrogen có tác động trực tiếp vào vùng dưới đồi – một phần của não chịu trách nhiệm kiểm soát việc thèm ăn, chu kì giấc ngủ, hormone tình dục và thân nhiệt – khiến cho vùng này bị rối loạn và “hiểu nhầm” là cơ thể đang quá nóng trong người khiến tim bơm máu nhanh hơn, các mạch máu trong da giãn ra để lưu thông máu nhiều hơn, tuyến mồ hôi cũng vất vả làm việc để thải mồ hôi nhiều hơn và làm mát cơ thể. Chính vì vậy nên triệu chứng thường thấy ở bốc hỏa là nhịp tim nhanh, tăng huyết áp, vã mồ hôi, thở nhanh và nông.

Những cơn bốc hỏa xuất hiện vào ban ngày khiến bệnh nhân khó kiềm chế được những biểu hiện trên mặt, ảnh hưởng tới tâm trạng, trong người khó chịu trở nên hay cái gắt, bứt rứt và khó tính hơn. Những mối quan hệ xã hội cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Bệnh nhân khó giữ được bình tĩnh trong giao tiếp, hoặc có thể bị tự ti, cảm giác ngại ngùng khi trước mặt đối tác, đồng nghiệp đột nhiên cơn bốc hỏa kéo đến khiến mặt đỏ bừng, mồ hôi ướt đẫm.

Sử dụng TPCN cải thiện sức khỏe

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *