Không chữa trị thì những vết rạn da xấu xí sẽ mãi đeo bám

trị rạn da không nguy hiểm

Những vết rạn da sau khi sinh thực chất rất khó chữa trị bằng những nguyên liệu thiên nhiên như chị em đã truyền tai. Cùng tìm hiểu cách nào trị rạn da không nguy hiểm, hiệu quả tốt giúp chị em xóa bỏ những vết rạn sần sùi mãi đeo bám trên da nhé.

trị rạn da không nguy hiểm

Nỗi khổ mang tên “rạn da” của phụ nữ sau sinh

Rạn da là nỗi lo lắng và bất an của nhiều người, tuy không gây cảm giác đau hoặc ngứa nhưng có biểu hiện bằng những vệt dài thành từng đám nhỏ trên bề mặt da. Các vết rạn da khi mới xuất hiện có màu hồng, sau đó nhạt màu dần và trở thành màu trắng. Khi da bị rạn nhiều, vùng da bị rạn hình thành nên các đường rạch lõm. Khi sờ vào sẽ có cảm giác hơi sần.

Rạn da xuất hiện khi phần cơ thể nào đó tăng kích thước, thường là khi bạn mang bầu hoặc béo hơn so với chỉ số cho phép, khiến da phải căng dãn tới mức quá đà, làm đứt gãy các sợi collagen. Khi bị tình trạng rạn da, phụ nữ thường mất tự tin vào vóc dáng của bản thân và cả tự ti với người chồng mỗi khi tiếp xúc, cuộc yêu không còn hứng thú.

Trị rạn da không nguy hiểm như chị em nghĩ?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, nhiều thiêt bị hiện đại đã ra đời giúp điều trị rạn da. Ví dụ như: công nghệ PFP, laser Fractional CO2, laser Yay, lăn kim, công nghệ Mixel, thuốc bôi… Mỗi thiết bị có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Để có thể điều trị hiệu quả các vết rạn da thì cách tốt nhất là kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau, vừa tận dụng ưu điểm vừa bù trừ các nhược điểm. Tại Phòng khám Hana đã và đang áp dụng phương pháp kết hợp này để điều trị rạn da. Với phương châm trị rạn da an toàn đặt lên hàng đầu, sau đó là can thiệp đúng để đạt hiệu quả mong muốn. Với mỗi một khách hàng khác nhau sẽ được bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Chị em có thể yên tâm điều trị rạn da không nguy hiểm và đạt hiệu quả như ý tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *