Không một ai không biết cách trị bốc hỏa này

Hiện nay, sản phẩm Phytoestrogen dạng Aglycone hoạt tính dùng để trị bốc hỏa đã được rất nhiều Chị/em phụ nữ tin dùng. Ngoài ra các bệnh viện lớn và phòng mạch đã…

Bổ sung Aglycone hoạt tính

Mặc dù được dịch nghĩa là estrogen thực vật, thực tế, phytoestrogen dạng aglycone chỉ đơn giản tác động lên cơ thể người tương tự như tác động của estrogen nội sinh. Theo nghĩa cơ bản nhất, tất cả những loại thực vật có chứa phytoestrogen có chứa một số loại hoạt chất điển hình như aglycone hoạt tính, có thể tận dụng cấu trúc hóa học tương tự estrogen tự nhiên trong cơ thể người để tương tác và kích hoạt các thụ thể estrogen.

Cơ thể người sẽ diễn giải các tín hiệu này theo đúng cách thường làm với estrogen nội sinh. Tuy nhiên, các nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng, mặc dù phytoestrogen dạng aglycone kích hoạt thụ thể estrogen, hoạt chất này vẫn tác động theo cách yếu hơn nhiều, do đó dẫn đến các phản ứng sinh lý tương tự nhưng ở mức nhẹ nhàng hơn.

Trong cơ thể, thụ thể cũng tồn tại 2 dạng khác nhau: thụ thể alpha-estrogen (ER-a) và receptor beta-estrogen (ER-b). Mỗi thụ thể được phân bố nhiều hơn trong các mô nhất định (tức là mô xương và mô vú). Điều này rất quan trọng bởi vì tất cả các phytoestrogen dạng aglycone thực sự là “các bộ điều chế thụ thể estrogen chọn lọc” (SERMs), thường có ái lực cao hơn với ER-b.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *