Kinh doanh thất bại, đoán mệnh qua tướng lông mày

Kinh doanh gặp phải vận rủi, thất bại trong công việc làm ăn. Phải chăng tướng lông mày của bạn không được tốt. Xem và hãy thay đổi để đón vận may năm kỷ hợi.

https://hanaspa.vn/phun-chan-may-theo-nhan-tuong-hoc/

    Kinh doanh gặp vận rủi

Lông mày tằm 

Đặc điểm của dáng lông mày này là ngang, đuôi mày hướng lên trên.

Những người phụ nữ có dáng mày tằm là người khéo léo, dễ được lòng người khác. Ngoài ra đây là người phụ nữ tham vọng, họ phải biết điểm dừng trong kinh doanh. Cũng như không quá tham lam đạt được danh vọng thì họ sẽ dễ dành thành công trong kinh doanh.

Tướng lông mày lá liễu

Đây là tướng lông mày đặc trưng của phụ nữ Á đông.

Không phải vô duyên vô cớ mà ông bà ta ngày xưa rất ca ngợi nét lông mày này. Người phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người rất thông minh, hoạt bát, đặc biệt cực tốt trong khả năng giao tiếp. Đây là lý do họ có thể biến mình thành tâm điểm của sự chú ý. Ngoài ra, họ có thể dễ dàng vươn tới thành công nhờ năng lực của chính bản thân.

Lông mày ngang

Dáng lông mày đen, mềm, mọc bằng hoặc dài hơn mắt là tướng quý hiển. N

Phụ nữ sở hữu lông mày ngang thể hện họ là người thông minh, am hiểu rộng, nhân nghĩa. Những người có lông mày ngang thường cá tính hơn người. Tuy nhiên họ có hơi hướng hơi bảo thủ.  Những cũng nhờ những đức tính đó lại là điểm thu hút rất lớn. Đó cũng là nguyên nhân giúp họ thăng tiến xa trong sự nghiệp, có cuộc sống sung túc, như ý.

Lông mày trăng non

Tướng lông mày cong, đẹp và mịn là tướng phú quý, sau này vang danh thiên hạ. Phụ nữ sở hữu dáng mày trăng non thường rất ham học hỏi. Không chỉ thế, họ còn là những người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Bởi thế, cuộc đời của những người này thường khá bình yên, thuận lợi, phú quý giàu sang, anh em quý hiển.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *