Lễ Vu Lan – Hãy quan tâm cha mẹ hằng ngày

viên uống sb

Bên cạnh việc báo hiếu cha mẹ vào ngày lễ Vu Lan, các bạn nên dành thời gian quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn. Chẳng hạn như quan tâm đến sức khỏe của mẹ, viên uống SB có thể là một biện pháp để quan tâm đến sức khỏe của mẹ. Cùng tham khảo bài viết nhé.

Bài viết tham khảo:

Dành thời gian nói chuyện với cha mẹ nhiều hơn

viên uống sb

Rất nhiều bạn trẻ từng thắc mắc: Vì sao mình có thể thoải mái tán gẫu với bạn bè, thậm chí “buôn bán” với người chẳng quen, nhưng khi về nhà lại… im thin thít? Hãy dành thời gian trò chuyện với cha mẹ về những việc đang xảy ra trong cuộc sống. Đó chính là cách thể hiện rõ ràng nhất tình yêu, sự quan tâm với đấng sinh thành. Chúng ta có thể tiếp xúc máy tính hàng tiếng đồng hồ, nhưng chẳng thể nói chuyện với bố mẹ 10 phút, có phải quá có lỗi không?

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Đối với mẹ, chúng ta hãy chăm sóc mẹ khi còn có thể, mẹ giờ đây đã là người phụ nữ lớn tuổi, đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn tiền mãn kinh sẽ ảnh hưởng đến trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý của mẹ. Viên uống sb là món quà sức khỏe nên tặng cho mẹ.

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa ở mặt, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

Bạn thấy không? Những món quà tặng bố mẹ chỉ cần đơn giản thôi nhưng cũng đủ khiến cha mẹ ấm lòng rồi. Cuối cùng, hãy nhớ rằng: Không phải chỉ đến lễ Vu Lan mới lo báo hiếu mà hãy thực hiện điều đó hàng ngày. Chúc bạn có một ngày lễ Vu Lan ấm cúng bên gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *