Lơ là việc điệu trị rạn da khiến chị cùng công ty mất việc

Trị rạn da giá bao nhiêu

Trị rạn da giá bao nhiêu? Các vết rạn da bụng thường xuất hiện từ tháng thứ 4 của thai kỳ với dấu hiệu ngứa ngáy khó chịu. Giai đoạn sớm này cũng được cho là “thời điểm vàng” để điều trị rạn da bụng

Loại bỏ rạn da từ thiên nhiên KHÓ hay DỄ?

Các phương pháp trị rạn da như kem bôi, trị rạn da từ thiên nhiên như khoai tây, nghệ, chuối, lô hội, sữa tươi hay mật ong…chỉ có tác dụng giảm đi chất nhờn trên da và hỗ trợ làm mờ các vết rạn chứ không loại bỏ được tận gốc các vết rạn và hầu như sau 1 thời gian sử dụng vết rạn vẫn quay trở lại bình thường.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Niềm hạnh phúc

Xác định được thời điểm vàng để can thiệp giúp mang lại tới 50% cơ hội thổi bay rạn da, thậm chí ngăn ngừa sự hình thành của các vết rạn xấu xí. Còn lại 50% thành công chính là lựa chọn đúng phương pháp ngăn ngừa và khắc phục rạn da như thế nào để hiệu quả nhất.

Điều trị rạn da bằng liệu trình kết hợp 4 phương pháp ở đâu?

Kết hợp 4 phương pháp là bước tiến mới trong việc trị rạn  được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam.

Trị rạn da giá bao nhiêu

Ngoài ra khi chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *