Bất ngờ: Cải thiện tình trạng rụng lông mày bằng các món ăn ngày Tết!

Ngăn ngừa rụng lông mày

Lông mày tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp trên tổng thể gương mặt. Bài viết sẽ chia sẻ những phương pháp cải thiện việc rụng lông mày.

Một đôi mày sắc sảo, khỏe và gọn gàng luôn luôn là một lợi thế khi giao tiếp. Nhưng có một tình trạng đáng lo ngại và là “kẻ thù” của mọi cô gái chính là rụng lông mày. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những phương pháp ngăn ngừa tự nhiên mà bạn nên biết.

Những phương pháp tự nhiên ngăn ngừa rụng lông mày

Những phương pháp cải thiện việc rụng lông mày.
Những phương pháp cải thiện việc rụng lông mày

Dầu olive

Thành phần dầu olive có chứa vitamin E giúp bạn tránh được tình trạng rụng lông mày đáng kể. Đơn giản, bạn chỉ cần làm ấm một thìa cà phê dầu olive, bôi lên lông mày và nhẹ nhàng massage theo vòng tròn trong một vài phút và giữ nguyên để dưỡng chất thấm vào. Sau 30 phút, hãy rửa lại bằng nước ấm.

Nha đam

Nha đam có chứa các chất dinh dưỡng kích thích lông mày mọc nhanh thay thế cho những sợi đã bị rụng. Sử dụng nhựa nha đam bôi lên lông mày, nhẹ nhàng massage và rửa sạch lại bằng nước ấm. Hãy thực hiện mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhé.

Sữa tươi

Trong sữa có chứa các thành phần nuôi dưỡng và làm cho lông mày phát triển nhanh như vitamin D, canxi… Bạn hãy dùng tăm bông thoa đều sữa tươi lên lông mày, để khô sau đó rửa lại với nước.

Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng có tác dụng làm cho lông mày khỏe hơn và mượt hơn. Bởi vì vitamin D và protein trong trứng giúp đẩy nhanh quá trình phát triển của lông. Bạn hãy sử dụng lòng đỏ trứng, đánh đều lên sau đó dùng tăm bông để thoa đều lên lông mày. Sau 20 phút thì rửa lại bằng nước lạnh.

Hana Spa là hệ thống spa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn Y Khoa trong việc làm đẹp với tiêu chuẩn Đẹp – An Toàn.
Hana Spa là hệ thống spa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn Y Khoa trong việc làm đẹp với tiêu chuẩn Đẹp – An Toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *