Ngày lễ Vu Lan nên tặng gì cho bố mẹ?

viên uống sb

Ngày lễ Vu Lan đừng tặng quà cho đấng sinh thành nhé. Viên uống sb có thể là một lựa chọn cho bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Bài viết tham khảo:

Lễ Vu Lan dành tặng cha mẹ những bó hoa hồng tươi thắm

viên uống sb
Dành tặng cha mẹ những đóa hồng tươi thắm – Ảnh minh họa Internet.

Hoa hồng từ xa xưa đã trở thành biểu tượng cao đẹp cho tình yêu vĩnh cửu. Sẽ rất ý nghĩa nếu bạn tặng cho mẹ một bó hoa hồng chan chứa tình yêu thương.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nhắc tới Lễ Vu Lan, với cụm từ “bông hồng cài áo”. Bởi bông hồng đó tượng trưng cho tình yêu vô bờ bến “Bông hồng đỏ cho những ai còn mẹ, bông hồng trắng cho những ai mẹ đã mất” – đó là tập tục và thói quen của người Việt Nam chúng ta.

Đừng quên đính kèm bông hoa là một chiếc thiệp nhỏ với những lời chúc ý nghĩa, sâu sắc mà bạn cảm thấy khó nói nhất. Chắc chắn bố mẹ sẽ rất vui khi nhận được món quà giản dị này.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Chúng ta hãy chăm sóc mẹ khi còn có thể, mẹ giờ đây đã là người phụ nữ lớn tuổi, đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn tiền mãn kinh sẽ ảnh hưởng đến trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý của mẹ. Viên uống sb là món quà sức khỏe nên tặng cho mẹ.

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa ở mặt, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *