Những món quà cho cha mẹ nhân dịp lễ Vu Lan

viên uống sb

Còn vài ngày nữa là đến lễ Vu Lan rồi, các bạn đã chọn lựa món quà cho cha mẹ chưa? Viên uống sb có thể là một gợi ý cho bạn đây. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bài viết tham khảo:

Lễ Vu Lan mua tặng cha mẹ những món quà nhỏ xinh

viên uống sb
Những món quà ý nghĩa cho cha mẹ – Ảnh minh họa Internet.

Ngoài những điều kể trên, nếu bạn đi xa về, hãy mua tặng cha mẹ những món quà ý nghĩa mà cha mẹ bạn thích. Không cần quá cầu kỳ hay đắt tiền, bạn có thể lựa chọn một vài món quà nhỏ như: một chiếc khăn cho mẹ, một đôi giày cho bố, một hộp bánh mà bố mẹ yêu thích, một chậu hoa hay một dụng cụ nấu ăn mẹ bạn cần dùng…

Món quà nhỏ xinh là biểu hiện của sự chân thành, thay lời muốn nói với cha mẹ.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Đối với mẹ, chúng ta hãy chăm sóc mẹ khi còn có thể, mẹ giờ đây đã là người phụ nữ lớn tuổi, đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn tiền mãn kinh sẽ ảnh hưởng đến trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý của mẹ. Viên uống sb là món quà sức khỏe nên tặng cho mẹ.

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa ở mặt, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *