Những người hết bốc hỏa nhờ Aglycone đã vui mừng như thế nào

Không gì có thể diễn tả được cảm xúc sau 1 tháng sử dụng Aglycone không còn bị bốc hỏa như xưa.

bốc hỏa
Tiền mãn kinh sẽ không còn nguy hiểm khi đã có Aglycone

Ám ảnh bốc hỏa thời tiền mãn kinh

Kể với chúng tôi, bà Hương nhớ lại khoảng 1 năm về trước, khi bước vào độ tuổi ngũ tuần, đi khám tổng quát phát hiện ra mình bị u nang buồng trứng buộc phải cắt bỏ. Và cũng từ đó, bà  bắt đầu những ngày tháng kinh khủng của độ tuổi mà đáng lẽ ra phải an hưởng bên con cháu như bao người.

Sự thay đổi rõ rệt mà con cháu bà nhận ra đó chính là tính cách thay đổi, từ một người phụ nữ dễ chịu tính tình hòa đồng, bà trở nên cáu gắt và rất dễ tức giận. Trong người lúc nào cũng bức rức đầy khó chịu

Cách giúp bà vượt qua bốc hỏa

Tại đây, bà được bác sĩ lắng nghe và cho lời khuyên, lý giải rằng do sau khi cắt bỏ một bên buồng trứng bà đã bị suy giảm nội tiết tố nữ. Cộng thêm vào độ tuổi này, bà bắt đầu mãn kinh nên hàm lượng estrogen cũng đã bắt đầu giảm dần gây ra những triệu chứng mà bà đang gặp phải. Việc cần làm là phải cân bằng lại nội tiết tố nữ bên trong ngay bây giờ.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *