Nỗi ám ảnh khi làn da tôi trở nên xấu đi sau sinh

Sau khi sinh cơ thể của người mẹ có nhiều sự thay đổi. Vậy làm thế nào để cải thiện làn da của mình, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để giữ được vẻ đẹp và vóc dáng sau sinh luôn là vấn đề chị em ‘đau đáu’. Không phải ai cũng có thể lấy lại vóc dáng con gái một thời gian ngắn sau sinh như nhiều ngôi sao Việt. Áp lực giữa nhan sắc và đủ sữa cho con bú khiến họ luôn đứng trước lựa chọn.

Tuy vậy, bà mẹ nào cũng nghĩ đến con cái mà bồi bổ đủ thứ để có sữa cho con. Điều này khiến họ phải chịu áp lực lớn về thân hình ngày càng ‘phì nhiêu’ của mình.

Cân nặng sẽ giảm bao nhiêu sau khi sinh?

Bạn sẽ giảm khoảng 6kg, trong đó 3 – 4kg là trọng lượng của bé, nhau thai khoảng 0,5kg, khoảng 1 – 2 kg máu và nước ối mất đi trong quá trình sinh. Bạn không thể trở về số cân nặng trước khi mang thai ngay lập tức.

cách trị rạn da bụng sau khi sinh
Cân nặng có giảm nhiều sau sinh

Tuy nhiên, cân nặng của bạn vẫn sẽ tiếp tục giảm sau khi sinh vì cơ thể sẽ tự động loại bỏ lượng nước phụ trội trữ trong các tế bào. Vì vậy, trong những ngày đầu sau khi sinh, cơ thể bạn sẽ bài tiết nước tiểu nhiều hơn bình thường – có thể gần 3 lít/ngày. Bạn cũng sẽ đổ mồ hôi rất nhiều trong những ngày này.

Vào cuối tuần đầu tiên sau sinh, bạn sẽ thường giảm được từ 2 – 3 kg trọng lượng từ lượng chất lỏng thừa được thải ra (tùy thuộc vào lượng chất lỏng mà bạn tích trữ trong thời gian mang thai).

Tại sao bụng bạn vẫn như lúc đang mang thai?

Dù tử cung đã co lại với kích thước bình thường nhưng bạn vẫn thấy mình trông giống như đang mang thai. Điều này thường kéo dài khoảng vài tuần hoặc vài tháng. Đó là vì cơ bụng căng ra trong thời kỳ mang thai và phải mất một thời gian để cơ bụng của bạn trở lại hình dạng ban đầu. Để lấy lại vóc dáng, bạn nên tập thể dục thường xuyên. Nhiều người có vòng hai vẫn lớn như đang mang thai mãi nếu không tập luyện.

Da bụng sần sùi vì sao?

cách trị rạn da bụng sau khi sinh
da bụng sần sùi là do đâu

Sau khi phần da vùng bụng phải căng ra hết cỡ thì nó sẽ cần một thời gian để trở lại hình dạng trước đó. Bạn cần phải cho cơ thể mình thời gian để phục hồi sau những khốc liệt của việc sinh đẻ trước khi quay trở lại phòng tập gym.

Cách trị rạn da bụng sau sinh bằng công nghệ tiên tiến:

Ngoài biện pháp như massage, ăn những thực phẩm giàu collagen để cải thiện vùng rạn da mẹ có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn và có liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng da của mình. Các mẹ có thể tham khảo cách trị rạn da bụng sau khi sinh của Hana.

Ở đây có kết hợp nhiều phương pháp chữa trị cùng với các loại máy tiên tiến như máy dắt, CO2, RF,…các mẹ sẽ không phải ngại về vết rạn da của mình. HANA MOM, TRỊ RẠN DA KHÔNG LO CHỒNG RỜI XA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *