Bạn có biết nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ tiền mãn kinh là gì không ?

Phụ nữ luôn có những nỗi sợ thường trực của mình. Tuy nhiên có một nỗi sợ mà phụ nữ tiền mãn kinh luôn giữ cho riêng mình và thường ít chia sẻ cho người khác. Nỗi sợ đó là gì ?

Phụ nữ luôn sợ không còn vẻ đẹp của mình
Phụ nữ luôn sợ không còn vẻ đẹp của mình

Có thể bạn quan tâm:

>> Bốc hỏa có cần khắc phục ngay khi vừa xuất hiện không?

>> Tôi sẽ chỉ bạn xu hướng điều trị tiền mãn kinh hiện nay nhé !!

>> Aglycone trị bốc hỏa có thật hay không

Nỗi sợ thường trực của chị em

Phụ nữ cảm thấy tự ti vì nhan sắc của mình
Phụ nữ cảm thấy tự ti vì nhan sắc của mình

Đối với người phụ nữ , nhan sắc là thứ tài sản lớn nhất mà họ trân trọng, chăm chút mỗi ngày. Có ngoại hình đẹp, phụ nữ mới đủ tự tin bước ra xã hội. Điều này đồng thời cũng mang đến cho họ lợi thế lớn khi đi xin việc hay tìm kiếm những mối quan hệ tình ái.

Phụ nữ xưa nay sớm già hơn so với đàn ông. Ở tuổi 30 – 40, trong khi người chồng vẫn còn ngời ngời phong độ, thì phụ nữ đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn ở đuôi mắt, thân hình cũng ngày càng “phát tướng” hơn sau khi sinh con. Sự “xuống cấp” về ngoại hình khiến các mẹ, các chị mất đi cảm giác an toàn, bởi luôn nơm nớp lo lắng về nguy cơ “ăn vụng” của chồng.

Những dấu hiệu lão hóa được coi là “tuyên ngôn” kết thúc giai đoạn thanh xuân tuyệt đẹp của phụ nữ. Bởi vậy, đây là “kẻ uy hiếp” hàng đầu trong lòng phái đẹp.

Lấy lại nhan sắc từ bên trong

Bổ sung nội tiết tố nữ estrogen để giữ tuổi thanh xuân
Bổ sung nội tiết tố nữ estrogen để giữ tuổi thanh xuân

Tiền mãn kinh là nỗi lo của hầu hết phụ nữ bởi nó gây ra rất nhiều thay đổi tiêu cực trong cơ thể họ. Căn nguyên của sự thay đổi này xuất phát từ sự sụt giảm nghiêm trọng estrogen – hormone được mệnh danh là suối nguồn tươi trẻ của phụ nữ.

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *