Phòng khám da Hana được Hội liên hiệp phụ nữ quận 3 chọn để đồng hành trong chuỗi sự kiện tư vấn các bệnh lý về da

sự kiện tư vấn các bệnh lý về da.

Quận 3 là một quận trung tâm thành phố, nơi có rất nhiều cơ sở làm đẹp như: thẩm mỹ viện, phòng khám, spa,… Nhưng có rất ít cơ sở được hiệp hội phụ nữ của thành phố chọn mặt gửi vàng để cùng đồng hành về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

 

sự kiện tư vấn các bệnh lý về da.

 

Xem thêm: 

Bí quyết trang điểm cho da nám

4 mẹo trị nám gò má cho phụ nữ 30

 

Phòng khám da Hana thương hiệu chuyên điều trị các bệnh lý về da đã được hội liên hiệp phụ nữ quận 3 tin tưởng để phối hợp thực hiện các chương trình tư vấn sức khỏe, tư vấn  các bệnh lý về da … trong đó chuỗi sự kiện hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa”với chủ đề đầu tiên “Điều trị nám công nghệ 4.0” diễn ra ngày 30.11.2018.

Chương trình được tổ chức mang yếu tố nhân văn nhằm đem lại những kiến thức hữu ích, chính xác cho chị em phụ nữ trên 30 có cái nhìn đúng đắn về việc chống lão hóa để bản thân không bị già nua theo thời gian .

Diễn giả của chương trình “trị nám công nghệ 4.0” là Ths. Bs Nguyễn Trọng Hiếu và Bs Nguyễn Minh Anh Thy chuyên khoa da liễu. Tại chương trình chị em phụ nữ sẽ được giải đáp các thắc mắc về tiến trình lão hóa da sau 30, làm cách nào để ngăn ngừa lão hóa và xử lý lão hóa ra sao? chị em phụ nữ sẽ hiểu được tình trạng da, nhóm da của mình để có cách chăm sóc phù hợp

 

sự kiện tư vấn các bệnh lý về da.

 

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, tại sự kiện các bác sĩ còn hướng dẫn trực tiếp các chị em cách nhận biết tình trạng da, nhóm da đồng thời trải nghiệm trực tiếp các liệu pháp trẻ hóa, liệu trình điều trị nám và tàn nhang,… nổi bật là liệu trình D Melas dành cho nám nặng.

Đặc biệt hơn, khi tham dự hội thảo các chị em còn nhận được voucher 1 triệu đồng và hơn 300 cushion cao cấp đến từ thương hiệu của Pháp trị giá 949.000 đồng.

 

sự kiện tư vấn các bệnh lý về da.

 

Chương trình hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa” nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của phòng khám da Hana kết hợp với ban ngành phụ nữ tại thành phố HCM nên sẽ diễn ra nhiều lần với các đề tài khác nhau với mục đích cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức khoa học chính xác về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý.

 

Thông tin cụ thể về buổi sự kiện:

– Thời gian: 8h30 – 11h vào ngày 30/11/2018

– Địa điểm: 299 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3

– Đơn vị tổ chức: Phòng khám da Hana và Hội liên hiệp phụ nữ Quận 3

 

———————

 

Thông tin liên hệ

PHÒNG KHÁM DA HANA

Hotline: 0909 068 119

Website: https://phongkhamdahana.vn

Địa chỉ: 347 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, HCM

 

Nguồn: phongkhamdahana.vn

Xem thêm: Liệu trình D Melas

Bác sĩ phân tích ưu nhược điểm của các phương pháp trị nám

Nhận biết và xử lý các vấn đề da thường gặp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *