Phytoestrogen Aglycone có chức năng gì vậy Chị/em? – phytoestrogen

Phytoestrogen Aglycone là bước đi công nghệ tiên phong trong việc cải thiện sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh. Công nghệ này đã được nhiều nước phát triễn áp dụng. Và ngày hôm nay nó đã được đưa về Việt Nam qua….

Phytoestrogen trị bốc hỏa
Phụ nữ cần bổ sung thực phẩm giàu chất dinh dưỡng

Giảm tình trạng loãng xương từ Phytoestrogen Aglycone

Phytoestrogen dạng aglycone khi bổ sung vào cơ thể thông qua cơ chế kích thích tạo xương mới, giảm cytokines – nhân tố thúc đẩy hoạt động tiêu xương; đặc biệt với phụ nữ sau sinh, phytoestrogen còn giúp ngăn ngừa một số bệnh về xương như gãy, nứt xương, nhất là xương ở các khu vực xương sống, xương sườn, hông, cổ tay, giúp giảm hiện tượng loãng xương đáng kể, tăng mật độ xương.

Hiệp hội Dược lý Anh cũng khẳng định khi sử dụng phytoestrogen genistein dạng aglycone giúp chống lại tình trạng mất xương trong một mô hình thực nghiệm về chứng loãng xương. Không chỉ genistein aglycone làm tăng mật độ xương (BMD) và khối lượng xương (BMC), còn giúp phục hồi cấu trúc xương tốt hơn các phương pháp điều trị phổ biến khác.(1)

Cải thiện từ bên trong

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *