Viên Uống SB do ai sản xuất và chất lượng không?

Viên uống SB được xem là “đứa con đầu lòng” là thành quả nghiên cứu vĩ mô của Natural Link kết hợp với Đại Học Y Dược TP.HCM. Hiện tại, sản phẩm này đã được các cơ quan chức năng…

Bổ sung Phytoestrogen giảm bốc hỏa
Rất nhiều nghiên cứu và thử nghiểm đã được tiến hành

Một sản phẩm từ công trình nghiên cứu thành công của Đại Học Y Dược

Năm 2014, sau khi nghiên cứu thành công đề tài chuyển hoá phytoestrogen dạng chưa hoạt tính Glucoside (daidzin và genistin) sang dạng Aglycone hoạt tính (daidzein và genistein), khoa Dược – Đại học Y Dược TP.HCM đã tiến hành chuyển giao công nghệ cho công ty Natural Link vào năm 2015, bắt đầu ứng dụng cho ra đời viên uống SB – là viên uống cân bằng nội tiết tố đầu tiên và duy nhất của Việt Nam sử dụng công nghệ bào chế tiên tiến đột phá, giúp bổ sung phytoestrogen dạng aglycone mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong điều trị mãn kinh.

Bổ sung Phytoestrogen giảm ngay bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *