Sau sinh và nỗi buồn thầm lặng về những vết rạn da! Hana Mom

Hana Mom trị rạn da sau sinh

Sau khi sinh con, tôi mới thấu hiểu rằng người phụ nữ đã đánh đổi rất nhiều thứ để có thể mang lại cho gia đình một “thiên thần nhỏ”. Và tôi đang trong thời gian chịu đựng những cú thay đổi ngoạn mục ấy mà chẳng biết chia sẻ cùng ai…

Hana Mom trị rạn da sau sinh
Những vết rạn sau sinh

Những vết rạn:Tôi thật sự sợ hãi!

Trong khi mang thai bé gái đầu lòng, tôi tăng cân kinh khủng vào tầm 18kg. Trên cơ thể tôi bây giờ đâu đâu cũng là mỡ thừa lỏng lẻo chẳng còn được săn chắc như xưa. Nhưng điều khiến tôi ám ảnh nhất có lẽ là ở bụng khi có thêm những vết rạn.

Khi mang thai bé thì vòng bụng tôi cũng đã bắt đầu xuất hiện những vết rạn hồng hồng đỏ đỏ nhìn cũng chẳng đến nổi nào. Một phần do lúc đấy bụng tôi cũng còn căng tròn.

Còn bây giờ thì thật sự tệ hại. Sinh xong những vết rạn chuyển màu đen sạm cộng với vùng bụng chảy xệ, những vết rạn cứ như những chiếc rễ cây bò ngoằn ngoèo trên bụng tôi. Dù bé nhà gần được 12 tháng nhưng những vết rạn không mờ đi được bao nhiêu. Không lẽ tôi mang nó theo đến cuối đời sao?

Rạn da có nhiều phương pháp chữa trị

Hana Mom trị rạn da sau sinh
Các mẹ ơi đừng quá lo lắng rạn da có cách chữa trị

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều phương pháp chữa trị rạn da khác nhau. Như thuốc bôi, các công nghệ trị rạn da tiên tiến hiện đại,..Về thuốc bôi thì lại có rất nhiều nhãn hàng khác nhau như Kem trị rạn da hiệu quả Bio Oil, Gerber Gly Derm,.Trilastin,….

Về các công nghệ điều trị rạn da thì cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau như lăn kim, Laser Fractional C02, Sóng RF vi kim, Mesotherapy,… Mỗi một công nghệ đều có những ưu điểm riêng giúp điều trị rạn da.

Hana Mom trị rạn da sau sinh

Hiện nay trên thị trường thì có phòng khám Hana Mom trị rạn da sau sinh với liệu trình điều trị kếp hợp nhiều phương pháp: Laser Fractional Co2, QS Yay, lăn kim, thuốc bôi. Một phương pháp sẽ tập trung giải quyết một vấn đề của rạn da. Với sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *