Sống lại những ký ức cùng lễ vu lan

Chúng ta đã bỏ lại bà mẹ già bên cánh võng đong đưa với những tiếng kẻo cà kẻo kẹt mà nơi đó là nơi ngày xưa mẹ khàn giọng à ơi ru con. Cho nên những đứa con ngày một lớn khôn càng xa xa mẹ. Dù bị con bạc đãi mẹ vẫn thương con, vẫn lo lắng cho con. Có những đứa con thì không chịu, lớn rồi nên cảm thấy có nhiều câu linh tinh quá, cảm thấy bị làm phiền quá. Thời gian của mẹ là có hạn, do đó ta nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên mẹ. Mẹ giờ đây đã lớn tuổi, người phụ nữ lớn tuổi sẽ vào giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn này ảnh hưởng đến trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý của mẹ, các bạn có thể tham khảo viên uống SB để quan tâm đến sức khỏe của mẹ.

Bài viết tham khảo:

Tận hưởng những hương vị ngọt ngào của mẹ cùng lễ Vu Lan

Dấu ấn thời gian của mẹ

Ngày lễ vu lan – Hãy hồi tưởng lại những ký ức ngọt ngào của mẹ.

viên uống sb
Chỉ có mẹ là yêu thương con vô điều kiện – Ảnh minh họa Internet.

Ơn nghĩa của mẹ thì ngàn lạy cũng không vừa

Tất cả mỗi chúng ta ai cũng có mẹ và được mẹ yêu thương hết mực. “MẸ”! – người phụ nữ bình thường của thế giới này như bao người khác. Mẹ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta nhưng công ơn trời biển của mẹ thì không và mãi mãi không bao giờ những người con như chúng ta có thể đền đáp hết được.

Mẹ là người có thể thay tất cả ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ

Con nợ Mẹ lời cám ơn, niềm hy vọng mà Mẹ dành cho con từ khi con chỉ vừa tượng hình trong bụng Mẹ. Con cảm nhận được điều đó, rất rõ, rõ lắm Mẹ ơi. Và con còn nợ Mẹ một tình yêu to lớn, con nợ Mẹ một câu nói mà con không biết làm sao để cho Mẹ được hiểu. “Con Yêu Mẹ”, có thể con không phải là người thương Mẹ nhất, nhưng con là người duy nhất – cuối cùng – không thể thay thế tình yêu của con dành cho mẹ, nếu ngày nào không còn ai yêu Mẹ nữa thì lúc đó con đã chết. Con hạnh phúc vì con hiểu thế là đủ.

viên uống sb
Hãy nói yêu mẹ khi còn có thể – Ảnh minh họa Internet.

Ngày xưa, khi còn thơ bé, con vẫn hay bực dọc nghĩ rằng bị mẹ la mắng thật là khó chịu biết chừng nào. Đến bây giờ, hình như vẫn vậy. Hôm nay, chợt nghe một câu nói: “Được mẹ la mắng là hạnh phúc lắm, bởi biết rằng mình vẫn chưa lớn và mẹ thì vẫn chưa già.” Bỗng dưng chùng lòng lại và cảm thấy mình thật đáng chê trách biết bao.

Hãy trân trọng những gì mình đang có

Chúng ta hãy làm ngay trong từng lời nói, hành động để làm cho Mẹ của mình không phiền muộn về mình. Ít nhất để báo hiếu. Không cần phải lớn lao, Mẹ chỉ mong con của Mẹ sống thật hạnh phúc là đủ. Những ai mà từ trước tới nay không quan tâm, chăm sóc mẹ thì hãy làm những việc đó dù chỉ là việc nhỏ không thì sẽ muộn mất!

Cuộc sống thoắt vụt trôi, thoáng một cái đã qua đi hai mươi mấy mùa mưa nắng hiện diện trên cõi đời. Giật mình khi sực nhớ ra mẹ cũng đã già với mái đầu nhiều hơn một màu tóc. Chạm ngực mình vẫn hãy còn được cài hoa hồng đỏ, lòng mừng ít mà xao xuyến lắng lo càng nhiều theo ngày tháng. Thấy sợ hãi một buổi nào đó, hoa sẽ phải thay bằng một màu trắng muốt.

Gửi đến tất cả những ai còn Mẹ hãy dành những yêu thương cho NGƯỜI. Để rồi một mai ta không hối hận vì sự vô thường của thời gian đi qua.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Chúng ta hãy chăm sóc mẹ khi còn có thể, mẹ giờ đây đã là người phụ nữ lớn tuổi, đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn tiền mãn kinh sẽ ảnh hưởng đến trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý của mẹ.

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa ở mặt, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *