Sự đột phá trong phương pháp điều trị tiền mãn kinh

Phụ nữ cần những phương pháp điều trị triệu chứng tiền mãn kinh hiệu quả

Hiện nay thì phụ nữ đã quan tâm nhiều hơn đến việc điều trị tiền mãn kinh. Tuy nhiên những bài thuốc dân gian thường không mang lại kết quả như mong muốn. Vì thế mà nhiều phụ nữ muốn có được phương pháp điều trị tiền mãn kinh hiệu quả.

Phụ nữ cần những phương pháp điều trị triệu chứng tiền mãn kinh hiệu quả
Phụ nữ cần những phương pháp điều trị triệu chứng tiền mãn kinh hiệu quả

Có thể bạn quan tâm:

>> Càng nhiều phụ nữ trầm cảm ở độ tuổi tiền mãn kinh

>> Tôi sẽ chỉ bạn xu hướng điều trị tiền mãn kinh hiện nay nhé !!

>> Bạn có biết nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ tiền mãn kinh là gì không ?

Điều trị tiền mãn kinh bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ

bổ sung nội tiết tố nữ từ các sản phẩm làm từ đậu nành
bổ sung nội tiết tố nữ từ các sản phẩm làm từ đậu nành

Để giảm các triệu chứng thường gặp trong giai đoạn mãn kinh này, các nghiên cứu chứng minh rằng, ngoài việc thay đổi lối sống khoa học hơn, tăng cường các hoạt động thể chất, sử dụng phytoestrogen (“phyto” =  thực vật), đặc biệt là phytoestrogen chiết xuất từ nguồn đậu nành là một trong những giải pháp lý tưởng và được ưa chuộng nhất, giúp điều trị mãn kinh hiệu quả, đặc biệt đảm bảo an toàn khi sử dụng lâu dài.

Trong cơ thể người, phytoestrogen có khả năng liên kết với các thụ thể estrogen, tiến hành can thiệp vào việc cân bằng nội tiết estrogen và thực hiện các hoạt tính estrogen yếu, giúp giảm sự xuất hiện của các triệu chứng do thiếu hụt estrogen thời kỳ mãn kinh gây ra.

Trong đó, tính an toàn của phytoestrogen đã được FDA chấp thuận vào năm 1999, cho thấy việc sử dụng hoạt chất này có thể giúp giảm nguy cơ bệnh mạch vành, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người. (Food and Drug Administration. Food labeling: health claims; soy protein and coronary heart disease. Food and Drug Administration, HHS. Final rule. Fed. Regist. 1999;64:57700–57733).

Đột phá trong điều trị tiền mãn kinh

Bước đột phá khi sử dụng hoạt chất Aglycone trong điều trị tiền mãn kinh
Bước đột phá khi sử dụng hoạt chất Aglycone trong điều trị tiền mãn kinh

Các nhà khoa học đã tìm ra được phương pháp mới trong điều trị tiền mãn kinh mang tính ưu việt hơn và có khả năng đạt hiệu quả cao gấp 10 – 20 lần, đó chính là thực hiện chuyển đổi phytoestrogen dạng chưa hoạt tính sang dạng Aglycone hoạt hoá. Giải pháp này dần trở thành một xu hướng thịnh hành những năm gần đây tại nhiều quốc gia phát triển và nhận được sự tín nhiệm từ các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ.

Viên uống Sb là một trong những sản phẩm ra đời thông qua ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến mang tính đột phá được chuyển giao từ khoa Dược – Đại học Y Dược TP.HCM, tính đến nay, viên uống mầm đậu nành SB là sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bổ sung phytoestrogen dạng Aglycone nhằm điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ, do thiếu hụt estrogen gây ra, phù hợp với xu hướng điều trị mới nhất trên thế giới.

Bằng cách bổ sung phytoestrogen dạng Aglycone, vừa giúp gia tăng khả năng hấp thụ của hoạt chất trong cơ thể, vừa giúp loại trừ phần lớn các yếu tố chi phối đến quá trình thuỷ phân phytoestrogen trong cơ thể như cơ địa người dùng, tuổi tác và hệ men, vi khuẩn đường ruột, từ đó gia tăng hiệu quả cải thiện triệu chứng mãn kinh nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *