Sức hút của lông mày đẹp suốt một thập kỷ qua

Phun thêu lông mày đẹp là một ngành kinh doanh bùng nổ nhờ vào các biểu tượng thời trang như Cara Delevingne.

• Tình duyên lận đận, chuyện nhỏ!

• Những lỗi lông mày khiến bạn trông già hơn

• Kinh doanh thất bại, đoán mệnh qua tướng lông mày.

Jared Bailey là chuyên gia về lông mày toàn cầu. Anh ấy đi du lịch tới khoảng 40 quốc gia mỗi năm để nói chuyện với phụ nữ. Theo Bailey, người ta thích kiểu lông mày rậm của Trung Đông, ưa chuộng vẻ ngoài mềm mại của kiểu Mỹ và sự gọn gàng kiểu Hàn quốc.

Cara delevingne nổi tiếng với lông mày dày đặc trưng
Cara delevingne nổi tiếng với lông mày dày đặc trưng

Bailey là một chuyên gia của ngành công nghiệp làm đẹp.

Một thương hiệu toàn cầu với hơn 1.400 cửa hàng, sản phẩm được bán tại 45 quốc gia. Lông mày là ngành kinh doanh lớn – trị giá 20 triệu bảng ở Anh, tăng từ 6,5 triệu bảng năm năm trước. Theo công ty nghiên cứu thị trường NPD, trung bình phụ nữ Anh chi 200 bảng Anh mỗi năm cho việc làm đẹp lông mày.

Bailey và các đồng nghiệp đang ra sức đẩy mạnh điều này. Vào tháng 6, nhóm đã đưa ra một loạt 8 sản phẩm chăm sóc trán trong vài năm, và hiện là công ty dẫn đầu thị trường, với 50% thị phần. Chuyển từ một xu hướng sang một sự bùng nổ làm cho lông mày trở thành câu chuyện làm đẹp của thập kỷ.

Ngoài ra, còn có Wunderbrow bán chạy nhất của Amazon, một loại bút chì và mascara cho lông mày vĩnh viễn. Và HD Browse của Anh được thành lập vào năm 2008, là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên Google.

Những bà nội trợ kiểu Mỹ điển hình cho mốt lông mày đậm
Những bà nội trợ kiểu Mỹ điển hình cho mốt lông mày đậm

Những tiến bộ mới của lông mày bao gồm cấy ghép lông mày và phun thêu, một loại phương thức xăm trong đó những nét mực nhỏ được thêm vào để giống với những sợi lông.

Có hơn ba triệu bài đăng trên Instagram với #brows và hơn 600.000 bài đăng với #browsonfleek.

Có hơn 500.000 bài hướng dẫn trên YouTube về cách để có được đôi lông mày như ý. Một video đăng bởi nghệ sĩ trang điểm Zukreat, đã đạt 3 triệu lượt follow. Nó nhấn mạnh rằng cần ít nhất một giờ để có đôi lông mày hoàn hảo.

Trong năm 2016, là thời điểm mà vẻ ngoài của số 10 hoàn hảo được củng cố. Nếu Bernice là kiểu lông mày của thập niên 1920 và Twiggy là thập niên 60. Lúc đó, lông mày của Cara Delevingne chắc chắn sẽ tiếp tục biểu thị thập kỷ ở hiện tại.

Đó là nhờ Delevingne, khi cô được làm việc với Vogue vào tháng 9. Lông mày của Delevingne nằm thấp trên khuôn mặt,  kéo dài về phía chân tóc và mũi, và tối màu. Cô ấy đã mang lông mày đến với công chúng.

Delevingne không phải đối tượng duy nhất. Ở đó, lông mày mạnh mẽ, ác tính được nhìn thấy trên “Desperate Scousewives“, và “The Only Way Is Essex“.

Cleopatra Biểu tượng lông mày Cacbon
Cleopatra Biểu tượng lông mày kiểu cách

Có những kiểu mày nét bút chì như của Marlene Dietrich trong thập niên 30. Lông mày dày Audrey Hepburn làm nổi bật đôi mắt nai của cô trong thập niên 50. Lông mày bóng loáng trên Marie Helvin trong thập niên 70, và lông mày rậm của Brooke Shields vào những năm 80.

Vào những năm 90, tất cả chỉ là về lông mày mỏng nét bút chì của những ngôi sao như Pamela Anderson hay Drew Barrymore. Những người như Sophie Ellis-Bextor hay người mẫu Lara Stone có làn da sáng bóng với đôi lông mày tương tự.

“Hơn 20 năm kể từ đó, tôi miệt mài níu hàng lông mày trở lại“. Alice Casely-Hayford, biên tập viên thời trang của Referies29, cho biết các tính năng trên lông mày rất phổ biến. Bởi vì sau khi đăng bài, mọi người đều quan tâm đến lông mày của họ.

Biểu tượng lông mày bút chì Marlene Dietrich những năm 40
Biểu tượng lông mày bút chì Marlene Dietrich những năm 40

Tại Nails & Browse, thẩm mỹ viện Sherrille Riley ở Mayfair, các cuộc hẹn đã được đặt trước hàng tháng. Được Sylvia Delbar – người đang sở hữu một cặp lông mày đen bóng, đẹp, liếc qua kính.

Đối với một cuộc hẹn trang điểm lông mày, cô ấy nhíu mày, xâu chuỗi khu vực cung cấp làm đẹp cho lông mày. Delbar có nguồn gốc từ Iran, với một sự mỉa mai nhẹ: “Lông mày là cuộc sống của chúng ta. Lông mày của tôi lộ ra trông thông minh, chải chuốt hơn, nhưng cũng rất tự nhiên”.

Tại Browhaus ở Singapore, tôi đi tư vấn cho sự phục hồi lông mày £ 550 bảng, một phương pháp điều trị nhuộm bán vĩnh viễn. Tại thẩm mỹ viện Vườn hoa, nhà trị liệu Chermaine Patia, người có đôi lông mày vuông. Đã cho tôi ý tưởng về việc lông mày của mình sẽ như thế nào. Với cách sử dụng bút chì khéo léo và kiến ​​thức về hình học của lông mày.

Tin liên quan:

• Tại sao nên phun mày nhân tướng tại Hana Spa?

• Xôn xao vì phun mày tán bột thay đổi vận mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *