Tại sao cần trị rạn da?

Những vết rạn trên da là một hiện tượng bình thường trong sự phát triển của cơ thể. Ở tuổi dậy thì (cả nam và nữ) tình trạng rạn da vẫn có thể diễn ra. Phụ nữ mang thai đến tháng thứ 6, thứ 7 thì da sẽ xuất hiện các vết rạn

Những cách chữa tai hại

Hóng hớt cách chữa từ bọn bạn, Vân ngày nào tắm cũng tắm nước nóng và ra sức “kì cọ” những vết rạn cho nó nhanh chóng biến mất. Kiên trì trong vòng một tháng mà tình hình cũng không hề được cải thiện, thậm chí vùng da bụng còn bị phồng rộp lên và bong. Đến khi tra hỏi mấy đứa bạn thì Vân mới biết cách chữa này cũng là do bọn nó đi “nghe lỏm” từ người khác.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Rạn da cần điều trị hợp lý

Trót cảm nắng một cô bạn trên facebook, Thu cũng tìm dủ mọi cách để cải thiện “dung nhan” của mình. Đau đầu nhất là làm thế nào để cho những vết rạn đầy rẫy trên người biến mất. Những vết rạn da xuất hiện sau khi tăng cân nên Thu tưởng chỉ cần giảm cân là những vết này cũng sẽ mất đi. Vậy là nàng bước vào quá trình giảm cân “quyết liệt”, nhịn bữa trưa, trưa và tối chỉ ăn cơm với rau. Mệt mỏi “chiến đấu” trong 2 tuần, cân nặng của Thu giảm được đôi chút nhưng những vết rạn thì vẫn còn nguyên. Thậm chí Thu còn có cảm giác chúng ăn sâu vào da hơn.

Điều trị rạn da bằng liệu trình kết hợp 4 phương pháp ở đâu?

Kết hợp 4 phương pháp là bước tiến mới trong việc trị rạn  được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam.

Trị rạn da giá bao nhiêu

Ngoài ra khi chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *