Tận hưởng những hương vị ngọt ngào của mẹ cùng lễ Vu Lan

viên uống sb

Ngày lễ Vu Lan là dịp để những người con tri ân công ơn của Đấng Sinh Thành. Mẹ giờ đây đã lớn tuổi,  vì vậy bạn nên dành một chút thời gian để quan tâm đến mẹ, ở bên mẹ. Hãy quan tâm tới sức khỏe của mẹ, các bạn hãy tham khảo viên uống SB để biết nhiều hơn về sức khỏe của mẹ.

Bài viết tham khảo:

viên uống sb
Các bạn đã dành thời gian cho Cha Mẹ chưa? – Ảnh minh họa Internet.

Các bạn có dành nhiều thời gian cho mẹ?

Cảnh già sẽ chịu nhiều đau khổ, ngồi xuống đứng lên không được, phải vịn, phải chống tay,… ruồi muỗi cắn cũng không gãi được, khát nước cũng không tự đi rót được nhanh nhẹn. Các bạn thử nghĩ xem có phải cha mẹ lớn tuổi sẽ như một cổ máy già nua cằn cỏi. Vậy liệu chúng ta đã làm được những việc đó cho cha mẹ chưa? Cha mẹ già khổ đau như vậy nhưng vẫn thương người con, vẫn nhớ về người con. Các bạn công tâm mà xét lại, các bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho mẹ? Mình có thể tham gia các cuộc vui thâu đêm suốt sáng, có thể đi cùng trời cuối đất để thỏa mãn tính hiếu kỳ. Nhưng mình có nghĩ rằng mẹ của mình đang héo hoắc giữa hoàng hôn hay không?

Hãy tân hưởng những phút giây ngọt ngào bên mẹ

Con dù lớn, vẫn là con của mẹ. Đi suốt đường đời, lòng mẹ vẫn bên con. Cho nên có những tgian rảnh, giành thời gian đó cho mẹ. Dành thời gian đó cho mẹ thì cũng dành thời gian đó cho mình. Chúng ta dành thời gian cho mẹ cũng chính là chúng ta sống lại những ký ức ngọt ngào đẹp đẽ của mình ngày xưa có mẹ. Để mai này giữa dòng đời nghiệt ngã, vô thường có cướp mất mẹ thì chúng ta cũng không nuối tiếc.

Vu lan tới, các bạn chọn hoa để cài, hoa đỏ sẽ là một món quà lớn mà cuộc đời đã ban tặng cho chúng ta đó là trái tim của người mẹ. Các bạn chọn hoa đỏ để thấy lòng mình hạnh phúc hơn. Để mình còn nhiều điều kiện thời gian mà tận hưởng những hương vị ngọt ngào của người mẹ đang động lại trong kiếp người của chúng ta.

viên uống sb
Hãy tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên mẹ – Ảnh minh họa Internet.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Chúng ta hãy chăm sóc mẹ khi còn có thể, mẹ giờ đây đã là người phụ nữ lớn tuổi, đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn tiền mãn kinh sẽ ảnh hưởng đến trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý của mẹ.

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa ở mặt, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *