Tình duyên lận đận, tướng lông mày bạn đã tốt chưa?

Con đường tình duyên gặp trắc trở. Phải chăng phải chưa đủ sức hút đối với người khác giới. Nguyên nhân có thể đến từ những điều nhỏ nhặc, xem tướng lông mày để biết bạn có rơi vào 3 tướng lông mày lận đận tình duyên.

https://hanaspa.vn/phun-chan-may-theo-nhan-tuong-hoc/
Lận đận tình duyên

Tướng Lông mày đứt đoạn

Kiểu dáng lông mày có thể khiến cho khuôn mặt thêm hài hòa, nhưng cũng có thể làm cho nó mất đi sự tinh tế. Lông mày mọc dày thường rất tốt. Tuy nhiên nếu có những khoảng trống hoặc đứt đoạn thì đó là điều thật không may mắn. Theo nghiên cứu, kiểu dáng lông mày như vậy sẽ ảnh hưởng đến con đường tình duyên của bạn. Lông mày đứt đoạn tạo cảm giác bị ngăn trở, tình duyên không suôn sẻ.

Phương pháp để thay đổi: Bạn có thể chọn phương pháp tạm thời là kẻ chì, vẽ chân mày. Tuy nhiên về lâu dài, phương pháp tốt nhất là bạn nên đi phun xăm nhân tướng, hiện nay đã có spa giúp hỗ trợ vấn đề này.

Tướng lông mày mọc lung tung

Không phải ai cũng may mắn có được cặp lông mày phù hợp với khuôn mặt. Ngoài ra, nếu không có thời gian để chăm sóc cơ thể, cùng vẻ bề ngoài là một yếu tố tạo trắc trở trong tình duyên. Trong nhân tướng học, nếu bạn có một đôi lông mày mọc rậm rạp, mọc lởm chởm; thì đó là một trong những dáng lông mày xấu nhất trong tình duyên.

Giải pháp: Cách nhanh nhất bây giờ là bạn nên dành ít thời gian để tỉa tót, chăm sóc bản thân. Ngoài ra, bạn có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để có một khuôn mặt hài hòa và cân đối.

Tướng lông mày không đuôi

Trong xem tướng lông mày thì đuôi lông mày là một bộ phận rất quan trọng. Nó không chỉ quyết định vẻ đẹp của cả cặp chân mày. Mà đuôi lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến số mệnh. Đôi chân mày không có đuôi chẳng khác gì chuyện tình duyên không đi được đến đích. Vì thế người ta thường rất kỵ việc lông mày cụt không đuôi.

Giải pháp: Nếu bạn ở trong trường hợp này, bạn nên vẽ tạo đuôi chân mày bằng chì. Ngoài ra, bạn có thể phun xăm lông mày. Bạn nên chú ý một tí không nên để đuôi lông mày quá dài hoặc quá ngắn, chỉ nên dài qua mắt một ít.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *