Tôi đã giảm cân sau sinh thành công.. Còn bạn thì sao?

Trị rạn da theo phác đồ

Vóc dáng cơ thể và rạn da là hai vấn đề khá nghiêm trọng đối với những người phụ nữ sau sinh. Những thay đổi này khiến nhiều chị em khó chấp nhận và ngày càng mất tự tin. Làm thế nào để khắc phục vóc dáng và rạn da sau sinh.

Trị rạn da theo phác đồ
Những vấn đề càng khó giải quyết chị em càng đau đầu

Tôi cũng không ngoại lệ

Sau sinh cơ thể tôi chẳng những không giảm cân mà còn lại tăng cân. Vì muốn đảm bảo sữa cho con mà mẹ chồng bắt tôi ăn một ngày tận 5,6 bữa. Món canh đu đủ hầm giò heo với thịt kho mặn mỗi lần nhìn thấy tôi đều muốn đem đổ. Nhưng nào có được. Kết quả sau 3 tháng chăm con, tôi lại mang theo mình 3kg mỡ thừa.

Điều này khiến tôi phát hoảng.Việc tăng cân nhiều trong khi mang thai và sau khi sinh khiến cơ thể tôi rạn nứt tứ tung từ bụng đến đùi. Đâu đâu cũng là những vấn rạn. Nhưng có lẽ bụng là nơi tôi cảm thấy ám ảnh nhất. Những vết rạn đen dài mà còn dày hằn lên lớp mỡ bụng lỏng lẻo. Thật đến tôi còn chẳng dám đối diện.

Nhưng nhờ vào sự chia sẻ tâm sự cùng một người chị mà tôi đã nghĩ thoáng hơn. Cũng từ đây mà tôi bắt đầu vạch ra cho kế hoạch giảm cân chỉnh chu nhất và quyết tâm thực hiện nó.

Trị rạn da theo phác đồ
Tôi cũng không ngoại lệ

Ăn bữa chính đầy đủ và ăn nhẹ lành mạnh

Thử ăn mỗi 3 tiếng 1 lần Nghe có vẻ hơi sai sai đúng không nào nhưng đây là một cách giảm cân đã được khoa học chứng minh, ăn đều đặn rất quan trọng trong việc bạn có giảm được cân hay không

Ngoài ra, bạn vẫn đang trong thời kỳ cho con bú cho nên phải luôn ăn đủ chất và lượng calo cần thiết không được ít hơn 1500-1800 calo mỗi ngày và thực tế thì hầu hết phụ nữ đều cần phải ăn lượng calo cao hơn thế nữa.

Nhịn ăn để giảm cân không phải là ý hay, kể cả khi bạn không có em bé vì nó rất nguy hiểm cho hệ trao đổi chất và dễ khiến cơ thể tăng việc tích tụ mỡ và khó giảm cân hơn.

Chăm chỉ nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ có thể giúp bạn đốt cháy 300-500 calo mỗi ngày và được công nhận là hiệu quả cho việc giảm cân sau sinh cho hầu hết phụ nữ, ngay cả khi bạn không cần phải nhịn ăn để hạn chế calo. Do vậy, bạn không cần phải ăn uống kiêng khem khổ sở để giảm cân làm gì.

Trị rạn da theo phác đồ
Nuôi con bằng sữa mẹ đều đặn cũng là cách giảm cận hiệu quả

Vận động là bí quyết cốt lõi

Tùy theo thể trạng của từng mẹ sau sinh mà thời gian bắt đầu tập thể dục giảm cân khác nhau. Thông thường với mẹ sinh mổ thì từ tháng thứ 4-6 trở lên. Lúc bắt đầu nên tập những động tác nhẹ nhàng, đơn giản, sau đó thì nâng dần lên.

Với các mẹ bận rộn thì nên chọn những bài tập tại nhà như yoga, pilates, nhảy dây hoặc chạy bộ trên máy… Đây là những bài tập đơn giản giúp lấy lại eo thon, dáng chuẩn tuyệt vời cho chị em.

Trị rạn da theo phác đồ
Vận động là yếu tố cốt lõi

Trị rạn da theo phác đồ

Trị rạn da theo phác đồ
Trị rạn da giúp chị em phụ nữ quyến rũ hơn

Vấn đề rạn da hiện nay không phải là vấn đề khó nữa. Những vấn đề này có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau  như thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser,…Một số chỗ điều trị rạn da theo phác đồ

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Momvới liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.

Đặc biệt ở Hana Mom còn điều trị rạn da theo phác đồ riêng đối với từng khách hàng. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những vấn đề khác nhau theo đó trị rạn da theo phác đồ điều trị riêng sẽ giúp người phụ nữ dễ dàng đạt được hiệu quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *