Sau sinh tôi bụng xuất hiện vết rạn chằng chịt thì cũng là lúc anh ấy đổi vợ

Trị rạn da ở Hana Mom

Sau sinh cơ thể người phụ nữ xuất hiện nhiều vết rạn ngoằn ngoèo, đen sạm trên bụng. Đến cả người phụ nữ còn cảm thấy tự ti, sợ hãi. Nhưng việc đáng lo lắng nhất chính là hạnh phúc gia đình. Liệu những ông chồng có thật sự yêu thương vợ hay bất chấp sự đổi thay theo thời gian. Hay chỉ vì vẻ bề ngoài?

Trị rạn da ở Hana Mom
Sau sinh những vết rạn da đã khiến tôi rất khổ sở

Tôi đổi da thì cũng là lúc anh ấy đổi vợ

Trị rạn da ở Hana Mom
Tôi đổi da cũng là lúc anh ấy đổi vợ

Tôi kết hơn được hơn 2 năm thì gia đình tôi bắt đầu chào đón thêm thành viên mới trong sự vui mừng của mọi người. Nhưng nào biết được đây chính là nguồn cơn của vợ chồng tôi.

Từ lúc tôi đổi da thì cũng là lúc anh ấy đổi vợ. Vì khi có thai đến sau sinh vợ chồng tôi ít “gần gũi” đi hẳn. Ngày ngày ngoài việc chăm sóc vợ như một nghĩa vụ, trách nhiệm ra thì chồng tôi luôn tỏ ra thờ ơ với vợ, với con gái bé bỏng.

Chồng tôi luôn tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với tôi. Thậm chí có lần vì không thể chịu nổi sự ghẻ lạnh của chồng nên tôi lớn tiếng. Vậy là mâu thuẫn vợ chồng bắt đầu nổ ra, khi lên đến đỉnh điểm chồng tôi nói hết yêu tôi, mỗi lần ân ái chạm vào những vết rạn trên da thịt tôi là anh ấy thấy ghê sợ, và anh ấy cũng thừa nhận đã có người phụ nữ khác, người đó trẻ đẹp, mang lại niềm vui, sự thỏa mãn cho anh.

Làm phụ nữ sao mà khổ đến vậy. Không sinh được con thì chồng tìm người khác “sinh hộ”. Khi sinh con nếu may mắn thì được người chồng tử tế chăm nom, yêu thương chiều chuộng. Còn không may như tôi thì bị ghẻ lạnh. Tôi đã đánh đôi đứa con bé bỏng đáng yêu ấy bằng những vết rạn kinh tởm này. Chưa đủ sao!. Giờ đây tôi không biết mình nên làm gì để có thể sống tiếp những tháng ngày về sau khi không còn chồng bên cạnh?

Đàn ông luôn yêu bằng mắt

 

Trị rạn da ở Hana Mom
Đàn ông chỉ yêu bằng mắt vì vậy hãy biết yêu thương bản thân mình. Phụ nữ nhé!

Phụ nữ ơi hãy sống ích kỉ tí nhé, giữ lại một chút cho riêng mình. Hãy yêu thương bản thân mình bởi họ là đàn ông, họ luôn yêu bằng mắt. Dù tình yêu có lớn bao nhiêu nhưng hãy luôn biết cách làm mới mình. Luôn tạo sự tò mò và mới mẻ là cách để quyến rũ họ.

Vấn đề rạn da hiện nay không phải là vấn đề khó nữa. Những vấn đề này có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau  như thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser,..

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *