Nhờ tâm sự cùng chị em mà tôi đã tìm ra được lối thoát này sau sinh

Trị rạn da ở Hana Mom

Những câu hỏi cứ lởn vởn mọi lúc mọi nơi trong đầu ngay cả khi ngủ chập chờn. ‘Bao giờ cái đám rạn da ấy nó mới biến mất?. Bao giờ cân nặng có thể về, liệu có thể trở lại như thời con gái không?’.

Trị rạn da ở Hana Mom
Nhờ chị em mà tôi đã biết được những điều này

Chúng tôi có một bức tường vô hình ngăn cách. Bởi…rạn da!

Sau khi sinh con cho chồng cơ thể tôi trở nên tiều tuy, xấu xí. Cả cơ thể tôi đều có sự thay đổi rất lớn. Vòng 1 thì “xập xệ”, “cô bé” bỗng dưng rộng và đổi sắc. Đặc biệt ở vùng bụng – vùng chịu tổn thương nặng nề nhất sau sinh. Những vết rạn da dày đặt, nhão nhẹt, và ngấn mỡ.

Chồng không còn hào hứng với tôi sau mỗi đêm. Đôi khi anh nhìn những vết rạn trên bụng tôi, tôi cảm nhận được sự e ngại từ anh. Ánh mắt ấy chẳng còn nồng nàn như trước mà có sự dề chừng sợ sệt mỗi khi dừng lại ở bụng tôi.

Những đêm dài lạnh nhạt, thờ ơ mỗi khi nằm cạnh nhau nhưng chẳng ai nói điều gì. Anh và tôi cũng cảm nhận được rằng: chúng tôi có một bức tường vô hình ngăn cách. Tôi cũng bắt đầu ý thức được thử thách tình yêu của chúng tôi chỉ bắt đầu khi tôi sinh con cho anh ấy. Tôi phải làm gì đây ?.

Trị rạn da ở Hana Mom
Chúng tôi có một bức tường vô hình ngăn cách.

Nhờ tâm sự cùng chị em mà tôi đã tìm ra được lối thoát này sau sinh

Khi tôi bế tắc, tôi cũng chẳng biết tâm sự cũng ai. Nhưng thật may mắn ngay lúc đó tôi nhận được vài lời khuyên từ chị. Chị nói cũng đúng dù anh không xa lánh tôi nhưng anh là đàn ông là phải dễ bị thu hút bởi cái đẹp. Nếu tôi không tự yêu bản thân thì không thể nào đòi hỏi người khác yêu thương mình được.

Vì thế tôi đã chủ động tìm kiếm những cách trị rạn da an toàn làm kinh nghiệm cho bản thân cũng như chia sẻ cho các chị em khác. Các phương pháp trị rạn da có thể chia thành 3 loại:

Trị rạn da bằng phương pháp thiên nhiên

Trị rạn da có thể bằng những nguyên liệu như cà phê, lô hội, dầu dừa, dầu oliu, tỏi, mỡ trăn, lòng trắng trứng, vitamin e,..

Trị rạn da bằng thuốc bôi

Về thuốc bôi thì lại có rất nhiều nhãn hàng khác nhau như Kem trị rạn da hiệu quả Bio Oil, Gerber Gly Derm, Trilastin, Spawellness, Mederma Stretch Marks, Vichy,..

Những sản phẩm này đều là kem hoặc thuốc đặc trị về rạn da có mức giá trung bình từ vài trăm đến vài triệu.

Trị rạn da bằng công nghệ hiện đại

Về các công nghệ điều trị rạn da thì cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau như lăn kim, Laser Fractional C02, Sóng RF vi kim, Mesotherapy,… Mỗi một công nghệ đều có những ưu điểm riêng giúp điều trị rạn da.

Trị rạn da ở Hana Mom
Tôi đã tự tin hơn rất nhiều nhờ những điều này

Trị rạn da ở Hana Mom

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *