Trải qua thời kì tiền mãn kinh kinh hoàng nếu không áp dụng phương thức này

https://vienuongmamdaunanh.com/tien-man-kinh/

Tiền mãn kinh là giai đoạn khiến hầu hết chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng. Trong thời kì sức khỏe và tinh thần người phụ nữ đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu muốn thời kì mãn kinh trôi qua nhẹ nhàng bạn nên biết đến cách này.

Tiền mãn kinh ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ là một giai đoạn tự nhiên ở mọi phụ nữ. Xuất hiện ở độ tuổi khoảng 42 đến 55 t​uổi. Trong thời gian này, có sự giảm sút nồng độ nội tiết tố buồng trứng trong cơ thể. Buồng trứng bắt đầu ngừng sản xuất nội tiết tố sinh dục – estrogens và gestagens. Đồng thời, quá trình rụng trứng sẽ không xảy ra, điều này dẫn đến hiện tượng vô sinh ở phụ nữ.

https://vienuongmamdaunanh.com/tien-man-kinh/
Tiền mãn kinh ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ

Vóc dáng người phụ nữ dễ bị thay đổi do cột sống thay đổi làm thay đổi tư thế. Loãng xương, dễ gãy xương. Cơ quan sinh dục ngoài và trong đều bị teo nhỏ lại là biểu hiện của thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ. Xuất hiện nhiễm trùng đường tiểu. Ngoài ra còn mắc các bệnh về tim mạch.

Phương pháp điều trị tiền mãn kinh hiệu quả

Để hạn chế những nguy cơ này, các bác sĩ khuyên trước nhất phụ nữ mãn kinh cần duy trì lối sống hoạt động tích cực, dinh dưỡng khoa học, tập luyện hàng ngày, giữ cơ thể không béo phì và ngăn chặn stress. Để khắc phục tình trạng sức khỏe thiếu ổn định trong giai đoạn này, các chị em nên để tư tưởng tâm lý thoải mái, có chế độ dinh dưỡng hợp lý và rèn luyện thể dục thể thao đều đặn.

Ngoài ra đừng quên sử dụng sản phẩm bổ trợ cân bằng nội tiết tố cho cho cơ thể. Viên uống SB, sản phẩm duy nhất trên thị trường VN có thành phần aglycon (phytoestrogen dạng có hoạt tính). Giúp cải thiện vấn đề của phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *