Trị nám với liệu trình D Melas có dứt điểm nám sâu không?

Trị nám với liệu trình D Melas có dứt điểm nám sâu không?

Trị nám bằng liệu trình D Melas – chuyên điều trị nám sâu có thể cải thiện tình trạng nám lên đến  80%  và duy trì kết quả lâu dài nếu người trị nám tuân thủ đúng phác đồ điều trị và hướng dẫn của chuyên gia da liễu.

Nám sâu đã có chân nám ăn sâu với lớp trung bì và hạ bì, các vết nám xuất hiện đã trở nên đậm màu, có màu nâu sẫm, xanh xám hoặc xanh đen.

 

Xem thêm:

Liệu trình điều trị nám sâu D Melas và các bước thực hiện

 

 

TẠI SAO CÓ TRƯỜNG HỢP ĐIỀU TRỊ NÁM KHÔNG BAO GIỜ HẾT?

 

Nám về mặt thẩm mỹ được xem là bệnh lý về da , nên cần đúng bác sĩ chuyên ngành điều trị .Nhưng hầu hết các chị em khi bị nám đều tự điều trị, tin sử dụng các loại kem trị nám cấp tốc, các loại thuốc không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường cực kỳ nguy hiểm bởi chứa chất lột tẩy, gây ra tổn thương nghiêm trọng, khiến nám trở nên trầm trọng hơn.

 

Trị nám bằng liệu trình D Melas - chuyên điều trị nám sâu có thể cải thiện tình trạng nám lên đến  80%  và duy trì kết quả lâu dài nếu người trị nám tuân thủ đúng phác đồ điều trị và hướng dẫn của chuyên gia da liễu.

 

Nám không điều trị đúng phương pháp rất dễ gây nên những biến chứng như: da mặt đỏ bừng không cách chữa, da bong lột quá mức do sử dụng hóa chất lột tẩy,…

Bên cạnh đó nhiều chị em không hề có thói quen bảo vệ da, đặc biệt là sử dụng kem chống nắng, trong khi đó kem chống nắng là “vũ khí lợi hại” trong việc ngăn chặn các tia UV độc hại tác động lên da. Khi làn da không được bảo vệ sẽ là tạo cơ hội để nám phát triển nặng hơn.

Trị nám bằng công nghệ cao dưới sự thực hiện của bác sĩ thiếu kiến thức chuyên môn, thiếu kinh nghiệm tại spa cũng là nguyên nhân quan trọng khiến nám sâu điều trị không thành công, thâm chí còn gây tổn thương da, tăng sắc tố quá mức.

 

VÌ SAO D MELAS CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ ĐẾN 80% CÁC LOẠI NÁM SÂU?

 

Chuyên gia trị nám tại phòng khám da Hana khẳng định trị nám hiệu quả và dứt điểm bác sĩ phải phối hợp công nghệ xử lý trên bề mặt da và biện pháp điều chỉnh nội tiết tố. Đồng thời phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa Bác sĩ và người được điều trị nám.

Liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu được các bác sĩ tuân thủ chặt chẽ hai yếu tố đó và điều chỉnh theo cơ địa và thực trạng của mỗi người nên điều trị được đến 80-90% các tình trạng nám nặng.

 

Trị nám với liệu trình D Melas có dứt điểm nám sâu không?

 

– Đội ngũ bác sĩ da liễu và nội tiết tố có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị nám sâu tư vấn và điều trị, đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng nám của mỗi người.

– An toàn không gây tổn thương cho da: Bác sĩ điều chỉnh các tần số, bước sóng laser phù hợp để triệt nám nhưng không gây xâm lấn.

– Duy trì kết quả lâu dài: D Melas điều trị nám lên đến 85% , có hiệu quả đối với tất cả các loại sắc tố như bớt Horis, nám mảng, nám đốm, nám sâu, nám lâu năm, đồi mồi, tàn nhang và các loại sắc tố khác.

– Tiết kiệm thời gian: Liệu trình điều trị D Melas hiệu quả thấy rõ chỉ trong vòng 5 lần điều trị. Thời gian thực hiện mỗi lần nhanh chóng chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng.

– Làn da phục hồi tươi trẻ: Trong quá trình điều trị nám, bạn sẽ được kết hợp các biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc da, giúp làn da sau khi điều trị tươi trẻ.

– Kết quả được bảo hành bằng hợp đồng: Ngay sau khi bác sĩ thăm khám da lần đầu tiên sẽ cam kết điều trị cho bệnh nhân về kết quả điều trị bằng hợp đồng văn bản, có tình pháp lý.

(*) Hiệu quả điều trị cải thiện nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Nguồn: phongkhamdahana

 

Xem thêm: Liệu trình D Melas

NÁM SÂU LÀ GÌ? CÁCH ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM NÁM SÂU?

Trị nám dứt điểm bằng liệu trình D Melas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *