Trị rạn da an toàn để giữ được sắc vóc đẹp sau sinh

trị rạn da an toàn

Từ khóa được sử dụng tìm kiếm nhiều nhất của chị em sau khi sinh con đó là “trị rạn da”. Vết rạn da tưởng chừng như vô hại nhưng nó khiến phụ nữ mất tự tin, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc. Cùng tìm hiểu một số cách giúp chị em trị rạn da an toàn và hiệu quả nhé!

trị rạn da an toàn
Trị rạn da an toàn để giữ được sắc vóc đẹp sau sinh

Lắng nghe những tâm sự của các mẹ sau sinh, đa số đều nói về ám ảnh với vết rạn da của mình. Nhiều người thấy buồn và tủi thân khi mình xuống sắc, xồ sề. Nhiều mẹ lại tự ti với chồng hoặc bị chồng thờ ơ vì những vết rạn. Vài mẹ khi đi làm trở lại thì mất tự tin với việc diện trang phục công sở và đồng nghiệp. Dưới đây là những cách có thể giúp chị em sau sinh chữa những vết rạn da xấu xí.

Chữa rạn da sau sinh bằng trứng gà

Lòng trắng trứng có chứa lượng lớn protein nên rất hữu ích trong việc làm trẻ hóa làn da. Ngoài ra, lòng trắng trứng còn giúp tái tạo làn da mới và giúp da nhẵn mịn hơn.

Các mẹ cứ kiên trì bôi lòng trắng trứng lên các vùng da bị rạn từ 1-3 lần/ngày, sau một thời gian sử dụng sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

trị rạn da an toàn
Trị rạn da an toàn để giữ được sắc vóc đẹp sau sinh

Lấy lại làn da bằng xông hơi và massage

Đây là phương pháp mang lại nhiều lợi ích cho vùng da bị rạn của các chị em. Viêc xông hơi thường xuyên sẽ làm cho lỗ chân lông thông thoáng, giúp da săn chắc lại và làm mờ vết rạn.

Cùng với đó, mẹ nên kiên trì tiến hành massage vùng da của mình hàng ngày. Như đã nói, việc dùng dầu dừa, dầu oliu, trứng gà… hoàn toàn rất tốt để khắc phục rạn da.

Chính vì thế mỗi ngày, có thể dành ra 30 phút để vừa xông hơi và sau đó kết hợp massage vùng da bị rạn. Những tác động từ tay, sẽ gia tăng lưu thông máu giúp da đàn hồi và làm mờ vết rạn nhanh chóng.

trị rạn da an toàn
Trị rạn da an toàn để giữ được sắc vóc đẹp sau sinh

Công nghệ hiện đại có giúp trị rạn da an toàn?

Được biết tại Hanamom đang dùng biện pháp kết hợp các thiết bị công nghệ vào liệu trình trị rạn da. Như công nghệ Fractional CO2, laser Yay, lăn kim… Giúp trị rạn da an toàn và hiệu quả, giúp chị em mau chóng lấy lại tự tin với chồng và giữ được hạnh phúc gia đình.

Tại sao lại kết hợp các công nghệ này với nhau khi nhiều nơi chỉ sử dụng một công nghệ? Vì việc điều trị da phải thật đúng cách và kết hợp các phương pháp với nhau sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với việc điều trị bằng một phương pháp. Mỗi thiết bị thường chỉ giải quyết được một vấn đề của rạn da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *