Trị rạn da giá bao nhiêu với 2 phương pháp đối nghịch nhau.

Trị rạn da giá bao nhiêu

Trị rạn da là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau và câu hỏi “Trị rạn da giá bao nhiêu” cũng được nhiều chị em quan tâm

Trị rạn da giá bao nhiêu
Rạn da sau sinh khiến chị em mất tự tin vào cơ thể của mình

Chữa rạn da sau sinh bằng lòng trắng trứng:

Lòng trắng trứng có công dụng kỳ diệu trong việc khôi phục và tái tạo collagen cho da bị rạn nứt. Bôi lòng trắng trứng lên khu vực bị rạn da, chờ khô, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện đều đặn có thể làm mất các vết rạn. Cách khác, là trộn bột cà phê với 1 lòng trắng trứng gà và thoa đều lên vùng da bị rạn. Đợi cho hỗn hợp khô tự nhiên, rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Vừa thoa vừa kết hợp massage. Những tác động xoa bóp nhẹ nhàng làm gia tăng sự lưu thông máu, tăng tính đàn hồi cho da và giúp mờ vết rạn nhanh chóng.

Với chi phí rất rẻ cho mỗi lần sử dụng chắc hẳn chị em không còn lo ngại về giá đúng không nào.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Lòng trắng trứng là một trong những nguyên liệu thiên nhiên trị rạn da sau sinh

Trị rạn da bằng công nghệ hiện đại

Không thể phủ nhận công dụng của phương pháp trị rạn da bằng nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng với phương pháp này hiệu quả sẽ không được cao. Các nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ mang tính hỗ trợ chứ không trực tiếp tác động sâu vào lớp hạ bì của da.

Chỉ có phương pháp trị rạn da bằng các công nghệ hiện đại mới có thể làm được điều đó.Với những công nghệ trị rạn da này chi phí sẽ cao hơn phương pháp trên. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng cũng như tác động lên da sẽ mạnh mẽ và trực tiếp hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Giúp các mẹ sau sinh có thể cải thiện được tình trạng rạn da của mình sau khi sinh con.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Trị rạn da bằng công nghệ hiện đại giúp cải thiện tình trạng rạn da sau sinh

Trị rạn da giá bao nhiêu ở Hana Mom

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo Hana Mom. Chắc chắn các mẹ cũng sẽ thắc mắc ở Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu đúng không nào?. Các chị em cũng đừng quá lo lắng. Trị rạn da ở Hana Mom sẽ có mức giá 45 triệu cho liệu trình 4 tháng. Với mức giá này có thể nói là khá hợp lý với phương pháp trị rạn da bằng công nghệ cao.

Ngoài ra khi các chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Song song đó tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn. Hy vọng những điều trên đây sẽ mang lại thông tin hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *