Trị rạn da giá bao nhiêu với liệu trình kết hợp 4 phương pháp tại Hana Mom

Trị rạn da giá bao nhiêu

Trị rạn da với liệu trình kết hợp 4 phương pháp chắc hẳn còn khá xa lạ với nhiều chị em. 4 phương pháp đó là gì?. Tại sao lại kết hợp?. Và trị rạn da giá bao nhiêu?. Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp hãy cùng tìm hiểu nhé!

trị rạn da giá bao nhiêu

Rạn da khiến chị em khổ tâm

Trị rạn da bằng những công nghệ hiện đại

Về các công nghệ điều trị rạn da thì cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau như lăn kim, Laser Fractional C02, Sóng RF vi kim, Mesotherapy,… Mỗi một công nghệ đều có những ưu điểm riêng giúp điều trị rạn da.

Với những công nghệ trị rạn da này chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng cũng như tác động lên da sẽ mạnh mẽ và trực tiếp hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Giúp các mẹ sau sinh có thể cải thiện được tình trạng rạn da của mình sau khi sinh con.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Trị rạn da bằng công nghệ cao

Trị rạn da lại kết hợp nhiều phương pháp

Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da.  Các vấn đề thường có ở một vết rạn như: vùng da bị rạn dư da chảy xê, thiếu săn chắc, không đều màu, cấu trúc có thể lồi hoặc lõm. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp đa phương thức này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.

trị rạn da giá bao nhiêu
Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da

Trị rạn da giá bao nhiêu ở Hana Mom

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo Hana Mom. Chắc chắn các mẹ cũng sẽ thắc mắc ở Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu đúng không nào?. Các chị em cũng đừng quá lo lắng. Trị rạn da ở Hana Mom sẽ có mức giá 45 triệu cho liệu trình 4 tháng. Với mức giá này có thể nói là khá hợp lý với phương pháp trị rạn da bằng công nghệ cao.

Ngoài ra khi các chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Hy vọng những điều trên đây sẽ mang lại thông tin hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *