Trị rạn da giá bao nhiêu tôi biết được thông qua bạn mình

Trị rạn da giá bao nhiêu? Trong một lần họp mặt bạn cũ nhiều người đã chia sẽ với tôi về vấn đế trị rạn da

Nghiên cứu về rạn da

Trong nghiên cứu đầu tiên dạng này được đăng tải trên tạp chí British Journal of Dermatology, ông Wang và các cộng sự đã điều trị về những yếu tố có thể gây vết rạn da ở cấp độ phân tử. Bản thân ông Wang đã dành hơn 8 năm nghiên cứu về các vết rạn da do mang thai ở phụ nữ.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Hạnh phúc khi mang thai

Ông Wang nói, do các vết rạn da có thể trầm trọng hóa các stress khi mới làm mẹ ở nhiều phụ nữ, nên việc hiểu rõ hơn về chúng rất quan trọng. Các vết rạn da thành đường chạy dài do quá trình mang thai hiện tấn công khoảng 50 – 90% phụ nữ trên thế giới.

Song, một số người có nguy cơ bị chúng nhiều hơn những người khác. Điều này là do các yếu tố như di truyền, việc tăng cân bao nhiêu trong khi mang bầu, mang một hay đa thai và liệu người phụ nữ có từng bị rạn da trước đó vì nguyên nhân khác, chẳng hạn như béo phì hay không.

Điều trị rạn da bằng liệu trình kết hợp 4 phương pháp ở đâu?

Kết hợp 4 phương pháp là bước tiến mới trong việc trị rạn  được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam.

Trị rạn da giá bao nhiêu

Ngoài ra khi chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *